Bên cạnh nhiều sản phẩm trong nhà smart như đèn,cửa, bàn… thì chuông cửa có hình cũng là một trong số đó. Không chỉ vậy, bài viết này sẽ miêu tả tới bạn về chiếc chuông cửa có hình kết nối wifi được thiết kế smart.

Cấu tạo của nó cực kỳ đơn giản, chỉ gồm có một nút chuông được một số nhà sản xuất đặt tại phía bên ngoài, còn ở trong nhà bạn thì bạn hoàn toàn có thể dùng đồng thời cả loa chuông hay là nhận dạng vị khách đang ở trước nhà chúng ta thông qua điện thoại smart hay là máy tính bảng. Thật tuyệt vời phải không ạ!

dien thoai ip grandstream

Với phát minh này, những gia đình có người già và trẻ em chắc hẳn sẽ rất tiện lợi. Thường thì gia chủ sẽ đặt một số chiếc loa mini trong nhà để mọi người nghe chuông reo mỗi khi có người đến. Không các vậy, nếu bạn đang tại tổ chức hoặc đi công tác xa thì vẫn có thể dễ dàng kiểm soát ngay trên thiết bị di động khi bạn đang tại ngoài cửa.

Với một số sản phẩm thông minh như thế này thì việc dùng cũng cực kỳ đơn giản, khi có khách đến chơi hay ghé thăm bạn và nhấn nút chuông thì dường như sẽ có tiếng loa chuông kêu lên ngay lập tức. Đồng thời điện thoại hay là máy tính bảng của bạn cũng sẽ có cuộc gọi đến. tới đây thì quá dễ dàng rồi, bạn cứ việc sử dụng như một cuộc gọi đến bình thường, tức là bạn có thể nghe máy hay là tắt máy.

Nếu như bạn nhấc máy thì bạn có thể biết ai đang đến nhà mình và còn tiện lợi hơn nữa đó là bạn hoàn toàn có thể nói chuyện trực tiếp với họ ngay trên chính chiếc điện thoại smart của mình.

Chưa dừng lại ở đó, một vài tính năng quay phim, chụp ảnh đều được tích hợp sẵn, do đó, bạn có thể chụp hình hay là quay lại về người đang tại trước cửa nhà bản thân với sự trợ giúp của chiếc chuông cửa có hình.

Đặc biệt, bởi được trang bị cảm biến chuyển động nên sản phẩm này còn có khả năng báo động khi nhìn thấy có người lạ đột nhập. Còn nữa, trong điều kiện ánh sáng yếu, camera hồng ngoại cũng có thể quay được hình ảnh trước nhà của bạn.


tong dai dien thoai noi bo

Tuyệt vời hơm, loại chuông cửa wifi này hỗ trợ dùng được một vài thiết bị di động hoặc máy tính bảng chỉ với một nút chuông, sẽ giúp một số thành viên trong gia đình theo dõi và kiểm soát nhà cửa một cách tiện lợi.

Khi lắp đặt, bạn có thể dùng đồng thời cả mạng có dây hay là wifi để kết nối với nút chuông. Ngoài ra, bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 cần bạn hoàn toàncó thể lắp đặt cả ở ngoài trời. Chỉ lưu ý là không nên lắp quá xa router để tránh làm giảm tín hiệu wifi/ internet mà thôi