Trong một buổi biểu diễn, Beyonce đã chia sẻ với khán giả về cách cô lấy lại vóc dáng chỉ sau khi sinh 6 tháng.Đáp lại sự hâm mộ của các fan, tại buổi hòa nhạc tổ chức ở Ovation Hall Beach Revel, thành phố Atlantic, Beyonce Knowles đã giành ra một ít thời gian để ăn mừng “hình ảnh mới” của mình.
“ Tôi không nói gì về những khó khăn tôi đã trải qua”, bà mẹ trẻ trả nói, “ Tôi cần phải giảm 60 pound. Tôi tập với máy chạy bộ. Tôi ăn rau diếp cá”
Từ khi sinh con vào tháng 1, Beyonce đã đặt ra mục tiêu sẽ lấy lại vóc dáng trước khi sinh trong thời gian ngắn nhất. Điều này có nguyên nhân một phần là vì áp lực từ các phương tiện truyền thông. Nhưng đối với những bà mẹ trẻ cảm thấy thất vọng vì mình không làm được điều tương tự như Beyonce thì nên nhớ rằng: Beyonce là một người đầy táo bạo, cô ấy đủ táo bạo, nỗ lực để khiến điều này trở thành sự thật.
Theo Holliwoodlife.com, huấn luyện viên riêng của nữ ca sĩ đã chuyển đến sống tại nhà cô và theo dõi việc luyện tập của cô 2 lần 1 ngày, mỗi lần 2 tiếng. Thông tin cho biết “ Beyonce và Marco bắt đầu tập lúc 5 giờ sáng, tập trong 2 giờ và lần luyện tập tiếp theo là vào 5 giờ chiều”. Các bài tập kết hợp của Pillate, yoga, khiêu vũ…
Chế độ ăn uống thì sao? Cô kết hợp “protein shake (một loại protein dạng lỏng), lòng trắng trứng tráng, dứa, rau diếp cá”.
Nếu bạn muốn đạt kết quả tương tự trong khoảng thời gian thích hợp hơn, lành mạnh hơn thì chìa khóa là một chế độ ăn nhiều rau, trái cây và tập thể dục đều đặn (1 ngày 1 lần).