Toàn thân đồ chơi dạo đầu trứng rung tình ái búp hoa mini 10 chế độ điều khiển từ xa nhỏ gọn được làm từ chất liệu an toàn siêu mịn. Sẽ tạo cảm giác êm dịu cho những khu vực mẫn cảm trên cơ thể nàng. Cho cả trong và ngoài âm đạo. bảo đảm an toàn cho da khi sử dụng, không gây dị ứng, ngứa hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe. Vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Nếu bạn muốn cảm nhận được các khoái cảm tuyệt vời do các rung động từ bộ đồ chơi dạo đầu trứng rung tình yêu điều khiển từ xa này mang lại thì chỉ cần bấm nút phát động ở tay cầm điều khiển này. Sau đó chỉ việc chuyển di và để cho đồ chơi dạo đầu trứng rung tình búp hoa mini 10 chế độ điều khiển từ xa đi lang thang khắp cơ thể của bạn. Hay cho vào cửa mình, mặc áo quần vào thường ngày rồi đi ra ngoài, làm việc mà vẫn thủ dâm rung tựu động được.

Gây ấn tượng và làm bằng lòng quý khách hàng nhờ kích thước nhỏ gọn đơn giản. Bộ đồ chơi dạo đầu trứng rung tình yêu búp hoa mini 10 chế độ điều khiển từ xa gồm một trứng rung được làm theo hình dáng một bông hoa đang dần hé mở làm từ chất liệu nhựa ABS và silicon an toàn chống thấm nước 100% kết hợp với bộ điều khiển từ xa nhỏ gọn. Với chức năng phát động và điều khiển các chế độ rung khác nhau.

Bởi công dụng đa năng, rung cực kì mạnh mẽ và cấu tạo khôn cùng nhỏ gọn, đáng yêu này. Cho bạn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và tuyệt vời mà trước đây bạn chưa từng được nếm trải. Trứng rung tình đặc biệt này thích hợp dùng cho những đôi vợ chồng lâu năm. Họ sẽ muốn đổi mới cảm giác chăn gối, để những phút chốc ái ân càng thêm tuyệt vời Hâm nóng lại tình cảm bằng những niềm vui đầy kích thích. Hoặc những chị em đang độc thân tự rung kích thích dạo đầu cho cô bé. Trước khi dùng các loại do choi tinh duc cho nu khác để lên đỉnh như dương vật giả.

Giúp nàng sẵn sàng bùng cháy cho đời sống dục tình vợ chồng thêm nhiều cảm xúc mới lạ. Cho nàng nhanh lên đỉnh hơn, kịp cảm nhận cảm giác lên đỉnh cùng lúc với bạn tình. Đồ chơi dạo đầu trứng rung tình ái búp hoa mini 10 chế độ điều khiển từ xa được trang bị và chế tạo nhiều chế độ rung khác nhau. Mỗi chế độ rung mạnh mẽ và đa dạng khác tần suất sẽ giúp nàng liên tiếp trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Không lo ngại bị nhàm chán khi sử dụng món đồ chơi tình dục này nhiều lần.
* Sản phẩm hiện có tại Shop Người Lớn 127A - Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0979.86.2002 - Website : baocaosuxmen.com