Bạn đã lường trước được hậu quả khi lựa chọn các đơn vị thực hiện event không chuyên để “chọn mặt gửi vàng” mặc dù đơn vị đó có rất ít kinh nghiệm làm event?

Ngành thực hiện sự kiện đang phát triển một cách thức chóng mặt, đa số hình thức tổ chức và đơn vị thực hiện cũng từ đó mà ngày càng vô cùng nhiều lên. tương đối nhiều những doanh nghiệp, tập thể khám phá tới đa số công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhưng cũng có nhiều các người đã tự tổ chức hay nhờ đến những đơn vị tổ chức event không chuyên.

cho thue am thanh tphcm

Nhưng liệu bạn đã lường trước được những hậu quả khi lựa chọn đa số đơn vị tổ chức sự kiện không chuyên để “chọn mặt gửi vàng” hay tự bản thân thực hiện mặc dù có rất ít kinh nghiệm làm event? Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài áp lực khi bạn lựa chọn cho bản thân một đơn vị tổ chức sự kiện không chuyên.

Sẽ không lường trước mọi hậu quả nếu như có sự cố xảy ra

những áp lực trong tổ chức event có thể xảy ra bất cứ lúc nào, có thể tới từ khâu ý tưởng hoặc trục trặc trong quá trình thực hiện chương trình. Không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, đặc biệt là đa số rủi ro được tạo nên vì một số nguyên nhân ngoại cảnh ngoài mong muốn.

cho thuê bàn ghế hội nghị

Chính nguyên nhân vì vậy, sự kiện thường được ví như “một quả bom hẹn giờ”, còn đa số người làm sự kiện thì bên cạnh việc vạch ra một bản kế hoạch chi tiết về quy trình thực hiện event, họ luôn phải có trong đầu một list danh sách các nguy cơ thất bại có thể gặp phải kèm theo phương án giải quyết. nếu như không phải là một người làm event dày dặn kinh nghiệm thì không thể lường trước hết được các nguy cơ thất bại này và tất nhiên, không thể lên kế hoạch phòng trừ trước rủi ro và ứng biến hợp lý khi sự cố xảy ra bất ngờ.

Hơn thế nữa, với một đơn vị không chuyên, thường sẽ rất ít nhân lực tham dự vào quá trình tổ chức sự kiện nên khi phát sinh những tình huống ngoài dự kiến sẽ rất lúng túng và không biết nên ứng biến như thế nào.