Camera hành trình Mỹ Polaroid từ lâu đã trở thành thương hiệu camera dành cho xe hơi được nhiều người biết đến về chất lượng hoàn hảo ngay từ thiết kế đến sản xuất-lắp đặt. Chất lượng quay từ camera hành trình Polaroid đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Định hướng camera dành cho xe ô tô chính là "nhân chứng bảo vệ bạn", các sản phẩm của Polaroid, cụ thể là chiếc Polaroid E235GW là một trong những sản phẩm tâm huyết của Polaroid.

Camera hành trình Polaroid E235 GW là phiên bản đặc biệt được sản xuất độc quyền cho thị trường châu Á nhằm kỷ niệm 10 năm chiếc camera dành cho xe hơi của Polaroid xuất hiện tại châu lục này, Polaeoid E235GW đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng quốc tế bao gồm chứng chỉ RoHS, chứng chỉ CE và được trang bị nhiều tính năng hiện đại đặc biệt quan trọng.

Với mức giá 3.190.000 Polaroid E235GW tự tin trở thành dòng sản phẩm camera dành cho xe hơi chủ lực của năm 2018.

Khả năng quay FullHD cao cấp với chế độ cân bằng sáng WDR (Wide Dynamic Range) giúp điều chỉnh nhanh ánh sáng khi độ sáng thay đổi đột ngột trong vòng 1-2 khung hình giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và đảm bảo các chi tiết khi chuyển vùng sáng đột ngột.Video quay trực tiếp tại Việt Nam

Hệ thống cảnh báo chạy lệch làn đường (chạy sai làn đường) LDWS và cảnh báo va chạm FCWS, quá tốc độ... làm tăng độ an toàn khi di chuyển trên các cung đường, hạn chế tối đa các tai nạn ngoài ý muốn. Tích hợp GPS hiển thị tốc độ và vẽ lại bản đồ di chuyển khi xem lại toàn bộ lộ trình di chuyển. WIFI giúp xem lại trực tiếp các đoạn video trên điện thoại khi không có máy tính.


Camera hành trình Polaroid E235GW quay trực tiếp tại Mỹ
Trái tim của camera hành trình Polaroid E235GW chính là cảm biến ảnh Sony IMX323 và ống kính đặc biệt được tạo thành bởi 6 lớp thấu kính với chất lượng gia công hoàn hảo. Cảm biến Sony và ống kính đặc chế đem lại chất lượng quay cực tốt mặc dù máy có kích thước nhỏ gọn (8x7.5cm), chính sự kết hợp hoàn hảo này đã đạt được kỳ vọng của nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng vào thương hiệu có tuổi đời cả trăm năm là Polaroid - E235GW chính là dòng máy đa tính năng hoàn hảo nhất và có giá thành hấp dẫn nhất. Hiện nay Polaroid là thương hiệu camera dành cho xe hơi đặc biệt được ưa chuộng vì có trung tâm bảo hành camera hành trình chính hãng tại Việt Nam và có chính sách 1 đổi 1 nếu bị lỗi kỹ thuật cho khách hàng.

Camera hành trình Polaroid E235 GW hiện đang được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH phụ tùng ô tô Vĩnh Hưng

Địa chỉ: 15 Phan Phú Tiên, phường 10, quận 5, Hồ Chí Minh
MST: 0314509937 – Do sở kế hoạch và đầu tư cấp 11/07/2017
Điện thoại: 08 9842 0866 – 08 9843 0866
Email: info@vhcarcare.com