ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm người ta thường dùng bơm giếng khoan. Nhưng để chọn lọc cho mình một chiếc bơm giếng khoan phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bởi bơm giếng khoan có 2 loại sản phẩm chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Mỗi hãng sản phẩm lại thích hợp với từng mục đích xài cũng như mẫu giếng khoan khác nhau.Ví dụ như máy bơm nước giếng khoan đặt cạn mẫu công suất nhỏ thì hay được sử dụng trong các gia đình, máy bơm phục vụ sinh hoạt hàng ngày độ sâu của giếng trong khoảng từ 15m- 20m. Hay dòng bơm nước chìm giếng khoan là dòng bơm nước đặt chìm, thường dùng trong để hút nước giếng sâu hoặc giếng khoan công nghiệp.
Tham khảo : ban bom dien chim Dongyin

Ở bài viết này chúng tôi có khả năng đưa ra một Một số lưu ý khi chọn lọc máy bom gieng khoan thả chìm:
Đầu tiên khi chọn máy bơm nước giếng khoan đặt chìm ta cần chú ý đến đường kính máy bơm nước. Theo tiêu chuẩn lựa máy bơm nước cho giếng khoan, đường kính chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp đường kính tại vị trí đặt bơm để đảm bảo nâng hạ bơm nước dễ & có đủ mặt thoáng để bơm vận hành tốt nhất.

Tiếp theo ta cần chú ý đên các mô tả công nghệ như lưu lượng, cột áp & công suất bơm. Tùy theo chiều không thấp bơm( tính từ vị trí đặt máy bơm nước đến vị trí lưu trữ nước) & lưu lượng thiết kế của giếng mà lựa chọn các sản phẩm máy bơm giếng khoan cho phù hợp để đặt được lưu lượng & cột áp theo yêu cầu.

Điểm thứ 3 chúng ta nên chú ý đến thương hiệu & nhà bán để đảm bảo chất lượng.


máy bơm nước tưới tiêu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ công ty TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCMTổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813trang web may bom nuoc gia dinh gia re : http://thcgroup.vn Tìm hiểu thêm Vì sao máy bơm nước GALAXY tiết kiệm 25% điện : http://www.tanhuynhchau.com/2017/12/...u-the-nao.html