Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Du hoc Canada tai cao dang Red River bang Manitoba

“Du học Canada ngay tại cao đẳng Red River bang Manitoba”. Canada được tổ chức Liên Hợp Quốc đánh giá là một trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới trong đó Manitoba là bang được nhiều em sinh viên chọn lựa du học bởi các chính sách hấp dẫn và mức Kinh phí ổn định. Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường tại tỉnh bang này, mời bạn tham khảo một số tóm tắt của cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương với chủ đề “Du học Canada tại cao đẳng Red River bang Manitoba”.

Câu hỏi 1: Em chào cô Daisy. Em đang tìm hiểu về các trường Cao đẳng ở Canada và được bạn bè giới thiệu qua về Cao đẳng Red River. Xin cô tư vấn thêm cho em về “Du học Canada ngay cao đẳng Red River bang Manitoba” ạ. Em xin cảm ơn cô và công ty.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn lớp học của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào bạn! Cảm ơn câu hơi của bạn về “Du học Canada ở ngay cao đẳng Red River bang Manitoba”. Gửi đến bạn một số thông tin sau để bạn tham khảo:
Bang Manitoba
Tỉnh bang Manitoba là một trong 3 tỉnh bang nằm ngay ở trung tâm Canada, được xem là một trong các tỉnh bang có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn nhất để phát triển lực lượng lao động thông qua giáo dục và khuyến khích nhập cư. Với mức chi phí học tập thấp, nhưng chất lượng giáo dục cao, cùng nhiều cơ hội làm việc dành cho em sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp và chính sách cho phép định cư, tỉnh bang Manitoba luôn là mảnh đất màu mỡ sẵn sàng mở ra cơ hội du học và làm việc đối với SV từ khắp nơi trên thế giới.
Cao đẳng Red River
Cao Đẳng Red River – Red River College (RRC) là học viện ứng dụng lớn nhất của tỉnh Manitoba, trường có hơn 100 khóa huấn luyện toàn thời gian tại 8 cơ sở khác nhau trên toàn tỉnh. Cơ sở chính của RRC ở ngay Winnipeg, là thành phố lớn thứ 7 của Canada và là thủ phủ của Canada.
Mục tiêu của Red River College là thảo luận giáo dục chất lượng cao nhất, mang đến cơ hội việc làm cho em học sinh sau tốt ghiệp. Du học Canada Trường Cao Đẳng Red River College luôn cố gắng đảm bảo khóa dạy học hiện quả trên mọi phương diện thông qua quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp và bằng mang đến các phương tiện học tập tân tiến nhất.
“Du học Canada ở ngay cao đẳng Red River bang Manitoba”, bạn sẽ được học tập và sinh hoạt trong một khí hậu ổn hòa, thời tiết trong lành và có mùa đông ấm áp nhất Canada. Trường rất chú trọng việc bảo về môi trường học tập, y, thường xuyên diễn ra những tuần lễ xanh, tuần lễ tái chế.
Cao Đẳng Red River là 1 trong 45 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong nhungex trường cao đẳng có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm theo mong muốn nhiều nhất với 93% bạn học sinh hài lòng với quá trình học tập ngay ở trường, 95% tìm được việc làm tốt trong 6 tháng sau khi nhận bằng, 96% các chủ doanh nghiệp phản hồi tốt về sinh viên của RRC.
>>> Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để có thể tìm hiểu về “Du học Canada tại cao đẳng Red River bang Manitoba” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn
Câu hỏi 2: Chào các anh chị tư vấn. Em đang tìm hiểu “Du học Canada ở cao đẳng Red River bang Manitoba”. Anh chị cho em biết thêm thông tin về khóa học và ngành học của trường để đươc em tham khảo ạ. Em xin cảm ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào bạn! Dưới đây là thông tin về lớp học học và ngành học của trường để có thể bạn tham khảo:
Lớp học học
– Khóa Văn bằng
– Chương trình Diploma
- Chương trình Cao đẳng nâng cao
– Khóa Tiếng anh
-Lớp học Trung học dành cho người lớn
Các ngành giáo dục
+Kinh doanh và nghệ thuật ứng dụng
+Khoa học máy tính và Công nghệ hệ thống thông tin
+Nghệ thuật sáng tạo – Thiết kế đồ họa, kỹ thuật số đa phương tiện, đồ họa máy tính 3D
+Khách sạn – Nghệ thuật ẩm thực, khách sạn & Quản lý Du lịch
+Thương mại ứng dụng và Quản lý giáo dục
+Kinh doanh quốc tế, Quản lý Công nghệ
+Dịch vụ cộng đồng
+Y tế và Khoa học Ứng dụng
+Giao thông vận tải và Công nghệ Không gian vũ trụ
+Thương mại
Bên cạnh đó Du học Canada Trường Cao Đẳng Red River College còn có các khóa học Anh văn cho học sinh quốc tế, dự bị đại học và thậm chí cả khóa lớp 11, 12 trung học phổ thôn
>>> Hãy liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để tư vấn miễn phí.

Câu hỏi 3: Chào Du học Tân Đại Dương! Em là Nam ở Daklak, em muốn hỏi thông tin Chi phí và đòi hỏi khai giảng trường Cao đẳng Red River bang Manitoba ạ. Em xin cảm ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn khóa của Tân Đại Dương trả lời:
Xin chào bạn Nam! Cảm ơn bạn đã lựa chọn tư vấn của Tân Đại Dương! Gửi đến bạn thông tin tham khảo về Học phí và đòi hỏi khai giảng trường Cao đẳng Red River bạn nhé:
Đòi hỏi khai giảng
• Lấy bằng THPT
• TOEFL 550 (PBT), 213 (CBT), 79-80 (IBT)
• Hoặc IELST 6.5 và không có môn nào dưới 6.0
Chi phí tham khảo
• Học phí: từ 8,300$ đến 16,000 tùy ngành học
• Học phí khóa ESL/AP (5 tháng): 3,325$-3,850$
• Phí xin học: 100$
• Bảo hiểm y tế: 420$
• Phí sinh hoạt hàng tháng: 900-1200$
• Phí đi lại bằng xe buýt: 65$/1 tháng

Bài xem thêm: Nên học ngành điều dưỡng ngay tại trường nào khi du học Canada?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Canada ở ngay cao đẳng Red River bang Manitoba” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN