thực hành Công điện của thủ tướng chính phủ, Bộ TT&TT nhằm công ty động ứng phó cùng rất những diễn biễn của cơn lốc số 2, chỉ huy Tổng công ty Viễn thông VinaPhone sẽ trực tiếp điều khiển, chỉ huy tất cả những đơn vị sẵn sàng phương án ứng phó cùng rất bão số 2. Đi theo dự báo đường đi của cơn bão, chiếc rốn Mạng lưới VinaPhone khu vực miền bắc được quyết đinh là công ty chịu trách nhiệm trực tiếp ứng phó cùng với bão số 2, sẽ gấp rút thiết kế giải pháp khía cạnh đối phó cùng rất bão theo bộ phận khu vực chống lụt bão và phối hợp kiếm tìm cứu hộ của Tổng đơn vị.
http://www.enteme.net/cong-nghe/nhin...vinaphone.html

gần trước lúc bão số 2 đổ bộ trong đất liền, VinaPhone đã mau lẹ triển khai rất nhiều công việc như check, gia cố lại toàn bộ các vị trí chủ trạm, cột cao, check mọi các máy thắt chặt và cố định, máy gọi điện vệ tinh hệ trọng phục vụ công tác phòng chống lụt bão tại địa bàn các giao dịch thanh toán, tỉnh nghệ an, tỉnh Hà Tĩnh, khi là những phòng dự định bão số 2 sẽ đổ xô. Công ty cũng đã đủ chủ động sẵn sàng chiến thuật ứng cứu thông số, điều động hàng nghìn nhân công phân chia thành các đội ứng cứu thông tin cơ động về mỗi tuyến địa chỉ. Các phương pháp đc VinaPhone áp dụng khi là triển khai giải quyết và khắc phục, sửa chữa kịp thời hạ tầng cơ sở bị thật hại; sẵn sàng sửa chữa thay thế, thay thế những phương tiện bị hỏng; hiệu chỉnh toàn bộ ăng-ten bị sai lệch do gió bão; kiểm tra thử, bảo hành toàn bộ mạng lưới, nhà động nguồn ắc quy dự trữ, phân phối nguồn điện đến những trạm bị mất điện….
http://sdkkdq.net/cong-nghe/nha-nong...vinaphone.html
Bão số 2 đc nhìn nhận có cường độ ko lớn nhưng cốt truyện nhanh chóng cũng như nguy hiểm: đổ bộ trong khu vực Bắc miền trung cùng với sức gió mạnh cung cấp 8, cấp 9, giật cấp cho 10, cấp 11, dẫn đến mưa lớn trên diện rộng lớn, gây ra thiệt hại về người và của trên những địa phương bão đổ xô. Nhờ vào chủ động các giải pháp đối phó cùng rất tình trạng bão lũ, VinaPhone đã đc đảm bảo an toàn và tin cậy cao nhất về người, về cơ sở vật chất mạng lưới, chủ trạm, cột phát sóng, các cơ sở kinh doanh đảm bảo an toàn và đáng tin cậy tối đa 100%, ko mang thật hại. VinaPhone sẽ đóng góp thêm phần lành mạnh và tích cực vào việc đảm bảo thông tin liên lạc tin cậy tối đa Giao hàng chỉ đạo, điều khiển công tác ứng phó cùng rất bão của TW và chính quyền địa phương những tỉnh.
tới thời điểm 8h sáng hôm nay (18/7/2017) mọi các trạm của VinaPhone tại địa bàn các thanh toán, tỉnh nghệ an, TP Hà Tĩnh sẽ hoạt động phù hợp, vào ấy mang một vài trạm nhưng vẫn đang được sử dụng điện máy phát dự phòng do năng lượng điện lưới chưa đc phục sinh. Mạng lưới VinaPhone tại các Khu Vực bị tác động của bão căn bản đã ổn định, dịch vụ đảm bảo phục vụ khách.
Sau bão, triển khai công điện của TT Chính Phủ cũng như Bộ TT&TT về khắc phục hậu quả của bão số 2, VinaPhone vẫn đang được tích cực và lành mạnh thực hiện những việc làm, chi tiết đến bảo hiểm, kiểm tra nhìn nhận an toàn và tin cậy cơ sở vật chất, truyền dẫn, đo kiểm nhìn nhận chất lượng mạng, tổng hợp thực trạng, báo cáo và rút kinh nghiệm làm việc mang đến những lần ứng phó tiếp đó.