Với những người thường xuyên đi đường dài, đi phượt lựa chọn nón bảo hiểm cả đầu luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc điểm của nón bảo hiểm cả đầu đẹp và mua nón bảo hiểm cả đầu ở đâu hãy đọc ngay bài viết này.

>> Những địa chỉ mua mũ bảo hiểm andes uy tín trên toàn quốc

Đặc điểm nón bảo hiểm cả đầu đẹpmũ bảo hiểm cả đầu

nón bảo hiểm cả đầu có những đặc điểm khác hoàn toàn với những dòng nón bảo hiểm khác. Đặc điểm của mũ bảo hiểm cả đầu được chú trọng nhiều hơn, cũng gồm 3 phần như những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Vỏ nón được thiết kế đồ sộ và bao trùm toàn bộ đầu, sau đầu và cả phần trước cằm của người đội nón bảo hiểm. Được thiết kế từ chất liệu nhựa tốt nhất để đảm bảo sự an toàn nhất cho khách hàng. Nón bảo hiểm cả đầu được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh cho những người thường xuyên phải đi đường dài. Nón bảo hiểm cả đầu bảo vệ tốt lên đến 90% phần đầu của người đội.

Lớp đệm bên trong nón cũng được chú trọng. Ngoài lớp xốp giảm xung động từ bên ngoài ảnh hưởng, lớp đệm mút của mũ bảo hiểm vô cùng quan trọng. Nón bảo hiểm cả đầu đẹp có đặc điểm đó là rất kín nên phần mút phải được làm mềm và thấm hút mồ hôi tốt. Sự thoải mái của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Dây đeo nón bảo hiểm luôn có sự đàn hồi và chắc chắn.

Đặc biệt, mũ bảo hiểm cả đầu luôn luôn có kính để đảm bảo sự an toàn vùng mặt cho người đội nón

>> MUA MŨ BẢO HIỂM ¾ DAMMTRAX TẠI HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG

Mua nón bảo hiểm cả đầu đẹp ở đâu

Có rất nhiều địa chỉ bán mũ bảo hiểm cả đầu đẹp để các bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một địa chỉ tốt nhất để mua. Những mẫu mũ bảo hiểm mới nhất đứng đầu thị trường luôn được xuất hiện tại Công ty CSC – cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu.

Hãy đến CSC để mua nón bảo hiểm cả đầu đẹp nhất nhé.