Bề ngoài của dụng cụ tình dục bao đôn dên mềm mỏng size nhỏ cho dương vật to dài hơn này nhìn giống như một dương vật phái mạnh thật sự. Bởi các chi tiết được làm giống như thật từ các đường gân nổi trên phần thân, đầu bao đôn có hình trạng như đầu dương vật bình thường, trơn bóng sẽ kích thích các chị em khi chỉ mới nhìn vào lần trước hết.

phương tiện tình dục bao đôn mềm mỏng size nhỏ cho dương vật to dài hơn do hãng Lybaile sinh sản từ nguyên liệu silicon cao cấp nhập cảng trực tiếp từ USA. Đây là chất liệu cao cấp và rất an toàn. ăn nhập dùng cho vùng da mẫn cảm của thân thể như ở dương vật và cô bé cho các tế bào nhạy cảm. Đảm bảo an toàn vệ sinh và mang lại xúc cảm chân thật do silicon có tính mềm mỏng. Có thể chuyển động theo sự chuyển động của dương vật.

phương tiện dục tình bao đôn mềm mỏng size nhỏ cho dương vật to dài hơn là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lí và quan hệ tình dục. Đây chính là sản phẩm cứu cánh an toàn cho các quý ông, quý ngài khi kích tấc dương vật shop ban dung cu tinh yeu chỉ ở mức khiêm tốn. năng trường hợp xuất tinh sớm, sử dụng cho cả quý ông và bạn tình đều chấp nhận và được thỏa mãn.

Nên khi đeo dụng cụ dục tình bao cao su đôn dên mềm mỏng size nhỏ cho dương vật to dài hơn vào rồi bạn đút vào cô bé, nàng khó lòng nhận ra là bạn đang dùng sản phẩm đôn thêm của quý. Các đường gân cùng các chuyển động thụt ra thụt vào và xoáy tròn sẽ tạo ra sự ma sát mãnh liệt cho cả 2. Các tế bào trong thành âm đạo cô bé sẽ rung lên sung sướng, làm cho bạn tình của mình lên đỉnh cực nhanh. Khoái cảm sẽ kéo dài lâu nhất.

Khi mang công cụ tình dục bao đôn mềm dẻo size nhỏ cho dương vật to dài hơn này vào với chức năng là đôn thêm, độn vào khiến dương vật bạn sẽ tăng thêm cả chiều dài và kích tấc. Bạn hoàn toàn tự tín với kích tấc hiện tại của mình. Bạn tình của mình sẽ gục đổ ngay với bạn bởi cậu nhỏ bạn đã lấp đầy cô bé của nàng. Hơn thế nữa, bạn lại lâu ra hơn, cho cô ấy trải nghiệm cảm giác sung sướng lên đỉnh lâu hơn.

Do chiều dài của bao đôn lên đến 18 cm, bao bọc dương vật từ đầu đến cuối gốc. Ở gốc cuối còn có một vành đai silicon siêu đàn hồi để bạn lồng vào sau phần hai hòn ngọc nhất định sản phẩm lại. Và nó có thêm 1 ưu điểm là có thể thay thế bao cao su trong việc tránh thai. Các bạn hoàn toàn yên tâm không lo dính bầu khi dùng nó để quan hệ. Và ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục.
* Sản phẩm hiện có tại Shop bao cao su 127A - Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0979.86.2002 - Website : baocaosuxmen.com