Mua máy phát điện 90kva nissan nhập khẩu - Sóc trăng
Giá thuê 1 tháng :18.000.000 - 20.500.000

Giá bán: 200tr đến 250trHotline : 0988-144-847 (Mr Vinh)

Thông tin chung : máy phát điện 90kva nissan ở dưới
Tình trạng: Cũ
Điện áp: 220/380Vol
Số pha: 3pha-4 Cực
Kiểu máy: Chống Ồn
Công suất: 90 KVA
Tần số: 50/60Hz

Xem thêm : https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...va.10148.xhtml


Lựa chọn nhà cung cấp trước khi máy phát điện 90kva nissan
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
  • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.
  • Máy phát điện Nissan lắp ráp trong nước sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật bản. Sau đây là một số model máy phát điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để khắc phục tình trạng thiếu điện trên diện rộng với mẫu mã phong phú đa dạng từ công nghiệp tới dân dụng khách hàng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Xem thêm các dòng Máy phát điện Nissan chất lượng giá rẻ tại Long an

máy phát điện 90kva nissan có những ưu điểm gì?
Tổ máy phát điện 90kva nissan được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
Màn hình LCD có chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động ngừng máy bảo vệ khỏi các tín hiệu báo nguy hiểm hư hỏng bộ phận máy.
máy phát điện 90kva nissan không phải thương hiệu quen thuộc như các dòng máy khác, nhưng sản phẩm của họ đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành máy công nghiệp bởi chất lượng, bền bỉ, uy tín
Chịu được môi trường vùng biển, dễ dàng bảo trì chăm sóc.
Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
Dải công suất không được rộng như các dòng sản phẩm khác, các model từ 20kva đến 400kva.
máy phát điện 90kva nissan nhập khẩu từ Nhật có chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng
Giá thành tốt, phù hợp với khách hàng có ngân sách nhỏ.
Nissan zaibatsu, là một trong 15 nhóm doanh nghiệp mạnh nhất Nhật Bản. Nissan Trading được thành lập vào năm 1928 bởi Yoshisuke Aikawa, đây là công ty con 100% vốn của Nissan Motor Co., Ltd, Nissan Trading đã phát triển như một công ty kinh doanh chuyên về quản lý chuỗi cung ứng linh kiện ô tô, nguyên liệu, thép, máy móc công nghiệp.
máy phát điện 90kva nissan được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần so với trước đây.
Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác.
Trích từ https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...-cu.10046.html