Sàn nhựa cũng giống như sàn gỗ cần có các bước thực hiện theo trình tự để đảm bảo cấu trúc chắc chắn, bề mặt đẹp và nâng cao tuổi thọ của ván sàn. Sau đây là các bước lắp đặt sàn nhựa 4mm.
1. Vẽ một phác thảo thô của bố cục nhà bếp, đo không gian và chuyển các phép đo vào bản vẽ. Đối với các phòng có nhiều khu vực nhỏ, tốt nhất bạn nên tính các cảnh vuông cho từng khu vực riêng lẻ và sau đó cộng tổng số của bạn lại với nhau. Thêm 10 phần trăm vào tổng số của bạn để tính cho bất kỳ chất thải bạn có thể có.
2. Rõ ràng không gian của đồ nội thất và các thiết bị sau đó loại bỏ khuôn dập. Lắp đúc mới khi dự án kết thúc.
3. Đặt tấm ván đầu tiên của luan và bảo đảm nó lên sàn với các đồ gia dụng.
4. Gắn các phần cuối cùng của lớp phủ xuống sàn và sau đó kiểm tra dọc theo tất cả các đường nối và cát nhẹ bất kỳ khu vực thô hoặc không đều.

5. Đặt tấm sàn nhựa dán keo đầu tiên trên sàn khoảng 1/4 "so với các bức tường. Tiếp tục đặt sàn nhà nối vào nhau các miếng ghép của mô hình và dán chúng lại với nhau
6. Sau khi đặt giấy, theo dõi phác thảo của căn phòng lên giấy mẫu bằng cách sử dụng bút bi được đưa vào đĩa tracing Đặt đĩa vào tường và trượt đĩa dọc theo bức tường, theo dõi đường viền của căn phòng lên giấy mẫu cho đến khi hoàn thành toàn bộ căn phòng.
Tham khảo thêm giá sàn gỗ malaysia
7. Cẩn thận cuộn giấy mẫu. Rút tấm nhựa, thiết kế lên, lên tấm vải bạt đặt trên đường lái xe vào và sau đó mở rộng mô hình giấy lên trên sàn nhà. Gắn mô hình lên sàn thông qua các lỗ khoan.
8. Đặt hướng dẫn chuyển giữa các cạnh của mẫu và sàn và vẽ dọc theo hướng dẫn để chuyển các dấu hiệu cho sàn bằng bút. Trượt hướng dẫn dọc theo cách bố trí cho đến khi toàn bộ phác thảo của phòng được chuyển.
9. Cắt mô hình bằng nhựa bằng dao móc kèm với bộ khuôn mẫu. Cẩn thận xoay toàn bộ tấm nhựa lên và lăn lên. Giữ mẫu giấy để giúp bảo vệ bề mặt. Lấy sàn nhà vào bếp và mở nó ra để kiểm tra sự phù hợp.
10. Tháo giấy ra khỏi sàn và sau đó bắt đầu chuẩn bị sàn nhựa mới. Cẩn thận kéo khoảng một nửa số sàn và chắc chắn rằng căn hộ không có các mảnh vụn.
11. Gắn keo vào tầng phụ bằng cách đổ một ít vào lớp phủ và sau đó lan rộng nó trên sàn với một chiếc máy xoa nền. Hãy chắc chắn để lan rộng một lớp phủ đồng nhất trên khu vực mà không để lại bất kỳ lớp keo và lan rộng chất kết dính vào tất cả các nooks và góc.
12. Cẩn thận đặt sàn lên trên chất kết dính, ấn nó xuống vững chắc và sau đó sử dụng một con lăn 100 pound để đảm bảo rằng sàn nhà được ngồi đúng vào chất kết dính và không có bong bóng khí dưới sàn nhà. Lặp lại quy trình tương tự trên tầng còn lại cho đến khi hoàn thành khu vực bếp chính.
13. Nối các miếng, kéo lên một mặt của miếng nhỏ hơn của sàn và dán keo vào lớp phủ. Đặt sàn nhà xuống và ấn chặt vào chất kết dính.
14. Đặt thẳng cạnh thẳng vào giữa đường vữa và sử dụng dao tiện ích sắc để cắt xuyên qua cả hai miếng sàn. Nâng phần trên cùng và loại bỏ phần dư thừa từ phần dưới cùng của nhựa.
15. Áp dụng chất kết dính vào lớp phủ trong khu vực đường may và đặt sàn nhà trở lại để đảm bảo rằng đường may trơn tru.
16. Sử dụng khăn ướt để lau sạch bất kỳ chất kết dính nào đi qua đường may và sau đó cuộn quanh toàn bộ khu vực bằng con lăn.
17. Lắp đặt ngưỡng từ bếp vào phòng ăn. Lắp lại khuôn đúc giày xung quanh chu vi phòng.