Mua mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng để giúp bảo vệ an toàn tốt nhất cho trẻ, đảm bảo sức khỏe của trẻ luôn ở mức an toàn.

>> CSC đại lý mũ bảo hiểm chính hãng cầu giấy uy tín chất lượng

Những đặc điểm của nón bảo hiểm trẻ em chính hãngmũ bảo hiểm trẻ em

nón bảo hiểm trẻ em chính hãng có đặc điểm cấu tạo theo tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng là tương đương với nón bảo hiểm người lớn. Cấu tạo của mũ bảo hiểm cũng bao gồm 3 bộ phận chính đó là: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm nón bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm trẻ em được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, lớp nhựa cứng này giúp bảo vệ chắc chắc và không bị vỡ khi xảy ra va chạm trên nón bảo hiểm.

Lớp đệm EPS 100% là lớp đệm xốp được làm từ những bọt xốp li ti kết dính tạo thành 1 lớp dày đặc chắc chắn vô cùng đến sức khỏe của người đội mũ bảo hiểm. Đây là lớp nón bảo hiểm dễ dàng phân biệt nhất giữa mũ kém chất lượng và mu bao hiem chinh hang chất lượng tốt.

Dây đeo mũ bảo hiểm trẻ em được làm từ nguyên liệu có sự đàn hồi cao, không co dãn trong suốt quá trình sử dụng mũ bảo hiểm.

Với nón bảo hiểm dành cho trẻ em, mặc dù đặc điểm cấu tạo là như trên nhưng thiết kế nón bảo hiểm có phần nhỏ hơn và an toàn hơn cho trẻ. Nón bảo hiểm thiết kế rất nhỏ gọn, có nhiều kích cỡ cho từng độ tuổi của trẻ để phù hợp nhất với trẻ.

Là chiếc mũ bảo hiểm tốt giá rẻ, mũ bảo hiểm trẻ em thường được gắn kính chắn ở trên nón bởi trẻ em khi tiếp xúc quá nhiều với môi trường bên ngoài và những tác nhân của môi trường có thể gây các bệnh về hô hấp. Đội mũ bảo hiểm có kính chắn sẽ bảo vệ trẻ tốt hơn.

>> Mũ bảo hiểm có kính nào tốt, giá bao nhiêu?