Khoan giếng là một công việc đòi hỏi rất nhiều những công nghệ để tiền hành khoan một chiếc giếng vào sâu trong lòng đất. Một chiếc giếng khi khoan cần dùng trong những loại máy móc & thiết bị khác nhau để khoan một chiếc giếng. Đối với loại giếng có chiều sâu từ 70 m - đến 160 M. Người ta phải khoan bằng các mũi khoan chuyên dụng thì mới có thể khoan được với chiều sâu đó. Thông thường người ta sử dụng loại giếng này với khu vực nguồn nước bề mặt bị ô nhiễm, hoặc nguồn nước có sâu trong lòng đất tại điêm khai thác. Vậy bạn cần phải khảo sát các thông tin gì khi tiến hành khoan một chiếc giếng khoan như vậy :

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 110

Đối với chiếc giếng như vậy người ta cần khảo sát vị trí ráp đặt vần một vùng đất cứng. và là vùng đất chưa qua các hoạt động đào giếng trước đây. Hoặc khu vực có quá nhiều giếng khoan đã ứng dụng gây ảnh hưởng đến mạch nước, hoặc nguồn nước chảy dưới sâu lòng đất. Việc tiến hành khảo sát vị trí để khoan giếng là một công việc khó khăn yêu cấu sự tỉ mỉ. có khả năng người ta khoan giếng còn dựa vào những yếu hiệu quả phong thủy, đại hình hoặc yếu hiệu quả tâm linh để đào một chiếc giếng khoan.


và sau đây là những yếu tố kỹ thuật khi bạn khoan giếng để lựa chọn máy bơm nước phù hợp dễ dàng.
- bơm nước giếng khoan công nghiệp có chiều sâu từ 70 - 160 M thường cần phải được khoan với đường kính bơm mà 110mm - 130mm. Như vậy có thể làm tốt để vừa bơm giếng & những phần phụ kiện kèo khi lắp dặt.
- Khi khoan giếng cần phải đảm bảo bơm nước luôn đi thẳng đường ống dẫn vì nếu bạn đi sai lệch có thể làm tốt dẫn đến bơm nước không đi thẳng hết đường ống dẫn đến máy bơm nước không thể lắp ráp được thiết bị.
- Cần quan tâm tới lưu lượng của giếng khoan khi bơm nước đang vận hành tại điểm không thấp trên mặt đất.
- Việc đặt máy bơm giếng khoan cùng cần quan tâm. Nếu từ mặt đất xuống nguồn nước khoảng 30 m. Bạn cần khoan giếng sâu khoảng 60 m. và đặt vị trí máy bơm tại điểm 50m. Tránh trường hợp đặt máy bơm nước sâu quá có thể lên lượng bùn trong lòng đất. Điều này bạn cần chú ý vấn đề trên.Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 90


Như trên là những chú ý trong những vấn đề khoan một chiếc máy bơm nước giếng khoan. Phục vụ cho công việc lắp ráp máy bơm nước giếng khoan sau này. Dựa vào bài tư vấn trến hy vọng bạn sẽ có mẫu nhìn tổng quát về công việc rắp đặt một chiếc bơm nước phù hợp nhất ngày nay.

đại lý máy bơm THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
cửa hàng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 76 : http://thcgroup.vn

Tìm hiểu thêm bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim