Bạn sẽ khó lòng làm được sự thấu hiểu khách hàng nếu như doanh nghiệp của bạn không tổ chức event nào đó liên quan. Dưới đây là những kinh nghiệm, lời khuyên quý báu giúp đỡ bạn có thể làm nên những event hưu ích

1. Đặc biệt quan tâm đến khách hàng tiềm năng

Bất kì ai đều có một mong muốn đó là được người khác quan tâm. Và trên thương trường cũng thế, bạn phải làm điều này càng rõ ràng càng tốt nhất đối với khách hàng của bạn. bởi lẽ vậy, khi càng thể hiện sự quan tâm đến khách hàng chính thì bạn càng dễ thuyết phục họ trở thành khách hàng "ruột" của mình.

dich vu to chuc le khanh thanh

sự kiện cũng là cơ hội để doanh nghiệp tạo mối liên kết trực tiếp thông qua việc gặp mặt khách hàng - điều mà internet không đạt được.

2. Luôn tỏ ra doanh nghiệp bản thân là hòa đồng, gần gũi

Bạn chính là người đại diện cho hình ảnh công ty bạn khi bạn xuất hiện trong event. Chính lúc này, các khách hàng chính mới bắt đầu tìm tới bạn, đó có thể là một CEO nổi tiếng, một nhân viên bán hàng bình thường hay thậm chí là một vị sếp lớn mà bạn chưa bao giờ gặp.

3. Hãy tạo ấn tượng mạnh trong event

Thể hiện sự quan tâm đến đa số kỳ vọng của khách hàng cũng như việc quảng cáo hình ảnh tới với khách hàng là điều mà bạn cần làm khi tổ chức event. Hãy sáng tạo nhiều ý tưởng mới lạ để có thể tác động trực tiếp tới nhận thức của đa số khách mời.

4. Hãy giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi

Trong vai trò là một nhà thực hiện event, bạn có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng dù cho điều này bao gồm cả các công việc họ không thuê bạn.

Bằng cách thức mời những diễn giả chuyên nghiệp, xây dựng mạng lưới làm việc hoặc thiết kế ra một chương trình đầy ý nghĩa, bạn đang không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm mà còn là một người kết nối, một nguồn thông tin có giá trị.

to chuc le khai truong

5. Làm perfect mọi việc, bạn sẽ được truyền miệng

Mọi người thường sẵn lòng giới thiệu với người quen về các ai mà họ biết và tin tưởng. Do đó chỉ khi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng thì bạn mới xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng nơi họ. Hãy tận dụng những event để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.

Tóm lại, khi khách hàng có thể kết nối trực tiếp với bạn thì mối quan hệ của cả hai mới tiến triển xa hơn.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được một sự kiện hoàn hảo không phải là chuyện dễ dàng khi mà xu hướng và kỳ vọng của khách hàng ngày nay liên tục thay đổi.