Chelsea đang để mắt tới ngôi sao trẻ của Real Madrid là Marco Asensio, điều mang thể mở ra cuộc chuyển nhượng can hệ đến Eden Hazard.
Tờ Diario Gol của Tây Ban Nha cho biết, Chelsea đang để ý đến Asensio và muốn sở hữu tiền vệ tiến công 22 tuổi này vào mùa hè đến. Nhưng bất kỳ khả năng chuyển nhượng nào đều có thể sẽ can dự tới Eden Hazard ra đi hướng trái lại.

Asensio hẹn sẽ lớn mạnh mạnh trong mùa giải này nhưng mới chỉ đá chính 9 trận chiến tại La Liga. Đây là lý do để Chelsea mang thể thuyết phục anh chuyển tới Stamford Bridge nhằm có dịp chơi thường xuyên hơn.
Ghi 8 bàn thắng trên mọi đấu trường từ đầu mùa, Asensio đóng vai trò là cầu thủ chạy cánh trái nhưng cũng sở hữu thể hoạt động ở trọng điểm.
trong khi Đó, Real sẵn sàng kích hoạt bản hợp đông bom tấn vào mùa hè giá trị 120 triệu bảng cho Hazard. Siêu sao người Bỉ có hợp đồng tới năm 2020 và vẫn chưa ký thỏa thuận mới.
Vẻ đẹp mê hoặc của 10 hoa khôi thể thao thế giới trong năm 2017


Cha của Hazard là ông Thierry đã nhắc mang một tờ báo của Bỉ rằng Eden đang đợi một lời đề xuất nếu Madrid muốn sở hữu tiền vệ này.
Nguồn tin nói trên cho biết Chelsea đã nhắc sở hữu Real về khả năng chuyển nhượng Asensio can dự tới mai sau của Hazard.
The Blues từng mua Morata hồi mùa hè sau 1 mùa giải làm phòng ngừa cho Karim Benzema tại Bernabeu. không những thế, Asensio khẳng định tình hình của anh không giống như vậy, anh bằng lòng sở hữu vai trò trong đội hình của Zinedine Zidane. ấy cũng là trở lực lớn cho Chelsea trong việc lôi kéo Asensio.
“Tôi luôn muốn tận dụng thời kì mà HLV dành cho để chơi, dù là trong khoảng 15 đến 20 phút hay lúc đá chính, để tôi mang thể tin tưởng vào các cuộc chiến quan yếu trong tương lai”, Asensio kể.
Hướng dẫn Tải game đánh bài nhận thưởng 2018 ngay tại Fun88