Up date phong cách làm đẹp của những cô nàng thường xuyên thiếu ngủ nào. Công việc, học hành áp lực không đủ cho các nàng ngủ đủ giấc mỗi ngày, tình trạng kéo dài thường xuyên chắc chắn sẽ dẫn đến việc mắt bạn bị thâm quầng trông rất mất thẩm mỹ và thiếu thời trang đúng không nào. Cùng xem các tín đồ thời trang thực thụ đang làm gì để xóa bỏ vùng thâm quầng dưới mí mắt nhé.


1. Dầu oliu:
Vẫn luôn là dầu oliu, loại dầu xem ra vô cùng cần thiết cho phong cách làm đẹp của thời trang nữ. Phương pháp rất đơn giản, dùng tăm bông thấm một ít dầu oliu đã được làm nóng (nhiệt độ vừa phải) đắp lên vùng mắt và để khoảng 1-3 phút. Sau đó massage nhẹ nhàng bằng tay rồi rửa sạch.

2. Dưa chuột:
Lại thêm một thực phẩm quen thuộc với việc làm đẹp của các nàng. Không khó để chữa thâm quầng mắt với dưa chuột. Ép dưa chuột lấy nước rồi thấm bông gòn hay khăn mỏng và đắp lên vùng thâm quầng, thư giãn khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Hay đơn giản hơn, các nàng chỉ cần cắt dưa chuột thành khoang mỏng rồi đắp lên vùng mắt, vừa chữa thâm quầng vừa đẹp da nữa nhé.

3. Bài tập thể dục:
Ngoài những biện pháp để chữa thâm quầng mắt như dùng dưa chuột hay túi trà xanh, dầu oliu như trên, lời khuyên dành cho các nàng muốn có khuôn mặt tươi sáng là thay đổi thói quen hàng ngày. Thêm một chút rau và bổ sung chất sắt cho cơ thể là điều cần làm nếu bạn bị thâm quầng mắt. Hay tốt hơn, dành một vài phút cho bài tập thể dục mỗi ngày giúp giải phóng lượng nước dư thừa, trong đó có cả nguyên nhân khiến bạn có đôi mắt gấu trúc nữa đấy. Cùng thay đổi để có vẻ ngoài thời trang và khỏe mạnh nhé!