Một buổi tiệc có tốt đẹp hoặc không ngoài đa số phương án được đưa ra như ý tưởng ấn tượng , sáng tạo, tiết mục mở màn ấn tượng, hoặc là khách mời là người nổi tiếng, .... Nhưng bạn có biết, yếu tố quyết định event của bạn khởi đầu có thành công hay là không chính là thiệp mời ? nên bạn đừng nên xem thường các chiếc thiệp nó cũng là một yếu tố chủ yếu cho bước đầu quyết định sự thành công cho bữa tiệc.

dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Thiệp mời không chỉ tuyền tải thông tin mà còn là một yếu tố góp cần sự thành công của buổi tiệc. nếu như chiếc thiệp mời của bạn mang một phong cách riêng mang một vẻ đẹp khó quên thì người nhận cũng cảm nhận phần nào về buổi tiệc. Ngoài ra một tấm hiệp đẹp- độc – lạ còn làm cho người ta có suy nghĩ là buổi tiệc chắc sẽ còn tương đối nhiều thứ mới hấp dẫn và không hề ít điều thú vị hơn nữa làm kích thích sự hiếu kì, tò mò của khách mời. Sao bạn không thử làm môt tấm thiệp đặc biệt, hấp dẫn, không đụng hàng cho công ty bản thân?

Thiết kế tấm thiệp mang màu sắc độc đáo

các nhà thiết kế không cần phải theo khuôn mẫu, chất liệu, màu sắc, không phải theo đa số khổ giấy truyền thống, hình vuông hay hình chữ nhật và đa số nội dung trịnh trọng, khuôn khổ có sẵn mà tha hồ sáng tạo ý tưởng của mình. Đây là phong cách hiện đại mà được giới trẻ ưa chuộng. Đặc biệt là tiệc cưới với các chiếc thiệp tự thiết kế, hay có in hình của cô dâu, chú rể trên thiệp. Còn nếu như đó là một bữa tiệc liên hoan cuối năm được thực hiện trên biển, thiệp mời có thể là một chiếc lọ chứa đầy cát và vỏ ốc bên trong, kèm theo một cuộn giấy nhắn gửi thông điệp. hay thịnh hành hơn, bạn có thể thiết kế tấm thiệp của bản thân như một giao diện Facebook mà nội dung và địa điểm bữa tiệc được ghi ngắn gọn, súc tích trong một status.

Thiết kế tấm thiệp mang phong cách thức sang trọng

Phong phương pháp này thường dùng trong những bữa tiệc có quy mô lớn mang tính đẳng cấp. Sự sang trọng, thanh lịch của tấm thiệp được thể hiện tinh tế từ chất liệu, sự thiết kế dễ dàng và thành phẩm. Màu sắc những nhà thiết kế thường phối hợp gam màu trầm ấm, đa số gam màu gỗ trầm. Tuy nhiên bạn cũng đừng dùng quá không ít họa tiết quá sẽ làm tấm thiệp bạn kém phần sang trọng.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Thiết kế tấm thiệp hơi hướng cổ điển

Cổ điển tại đây không phải cũ kỹ, qua loa mà là sự mộc mạc, giản dị của phong thiệp. Với sự thiết kế, trang trí dễ dàng, trang trí ren, ngọc trai. Tông màu thường chỉ sử dụng gam màu trắng – đen, hoặc phối phối màu ngả vàng , chất liệu giấy gân. Thường những người tổ chức mà có lượng khách mời chủ yếu người lớn tuổi thì họ yêu thích phong cách này hơn. Dùng trong các bữa tiệc như: Hội người cao tuổi,....