1 – Cốc thủ dâm Lovetoy có rung. Được thiết kế với vỏ ngoài màu đen bí mật, hình ảnh cô gái quỳ đầy khiêu khích được bọc ngoài lớp silicon mềm mại, môi âm đạo khít và trơn mượt bóng nhẫy khôn xiết kích thích. Cốc tự sướng Lovetoy có nhiều chế độ rung massage hiện có mức giá cực rẻ từ 550.000đ tới 680.000đ tùy từng đơn vị phân phối.

2 – Âm đạo giả cao cấp Tenga. Sản phẩm là cốc tự sướng cao cấp có xuất xứ từ Nhật Bản, giang san được biết đến với những cô búp bê dục tình và đồ chơi dục tình giống thật, quan hệ cực đã. Sản phẩm này có giá khá thấp so với chất lượng đáng đồng bạc bát gạo. Giá bán: 550.000đ ~ 800.000đ.

3 – Âm đạo giả Pussy, có chế độ đèn pin, 4 chế độ rung cực mạnh, có nút điều khiến tốc độ bằng tay. Hơn nữa, phần môi âm đạo được thiết kế màu đỏ hồng bắt mắt và tạo nên cảm xúc khoan khoái như được quan hệ với cô nàng nóng bỏng. Sản phẩm trên thị trường thường được bán giá từ 800.000đ đến 1.000.000đ.

4 – Cốc tự sướng gắn tường Lenten đời cải tiến thứ 2 cũng đến từ nước Nhật. Âm đạo giả giá rẻ Lenten Fantasy Series II chỉ có giá dao động trên dưới 800.000đ, quá tốt cho một sản phẩm thủ dâm chất lượng cực tốt. Âm đạo gắn tường có khả năng xoay 360 độ giúp các chàng thoải mái đổi thay phong thái “yêu đương” mà không cần phải di chuyển công cụ.

5- Âm đạo giả tách đôi gắn tường có rung của hãng Chese Japan có giá bình dân khoảng 950.000đ nhưng chất lượng cực ổn, tính năng quyến rũ lên tới 10 chế độ rung,kèm theo bộ phận co bóp, thắt chặt lấy dương vật khi thủ dâm, giúp anh em tự sướng mà hưng phấn cao trào như quan hệ với gái thật.

Điều quan trọng nhất khi chọn lựa âm đạo giá rẻ đó là thành phần, chất liệu. Chất liệu của tuốt các loại cốc tư sướng bây giờ là silicon. Khi mua, hãy hỏi thật kĩ để kiên cố đó là silicon y tế, an toàn, không gây dị ứng da, không mùi và có thể dễ dàng tháo rửa, vệ sinh sạch sẽ bên trong âm đạo.

Nếu là âm đạo giả có rung hoặc âm đạo giả gắn tường thì bạn cần thẩm tra phần tháo lắp pin. Khay đựng pin phải còn mới, đầy đủ bộ phận, khi lắp thử pịn vào thì phải hoạt động rung bình thường, các tốc độ rung rõ ràng. Phần gắn tường phải còn vững chắc, còn khả năng hút dính lên bề mặt tường. Cốc thủ dâm nếu có đèn pin, đèn flash thì đèn phải sáng vẫn còn sáng tốt, ánh sáng không bị chấp chới.