Dịch vụ in mũ bảo hiểm tại hà nội đang được nhiều người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho các chương trình quảng cáo, marketing. Nón bảo hiểm được sản xuất tại đâu mang chất lượng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu

>> Mua nón bảo hiểm thời trang ở đâu giá rẻ nhất

Công ty in mũ bảo hiểm uy tín hàng đầu hà nộiĐược khách hàng đánh giá cao, nhận được nhiều lời mời cộng tác từ những doanh nghiệp lớn như VNPT, Viettin Bank,… công ty sản xuất nón bảo hiểm Công ty CSC là một công ty uy tín hàng đầu chuyên sản xuất nón bảo hiểm chất lượng.

Công ty được cấp phép sản xuất nón bảo hiểm với từng sản phẩm nón khi đưa ra thị trường đều đạt chuẩn hàng đầu. Nón bảo hiểm được sản xuất đưa đến khách hàng mang những đặc điểm hoàn hảo về chất lượng. Cụ thể, mũ bảo hiểm của CSC có những đặc điểm sau:

mũ được cấu tạo từ 3 lớp: vỏ nón bảo hiểm, lớp đệm nón bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm. Mang đến một sản phẩm in non bao hiem chất lượng thì Công ty CSC chọn nhựa ABS để sản xuất vỏ nón bảo hiểm, lớp đệm xốp EPS là đệm giảm xung động từ bên ngoài và dây dù để làm dây đeo nón. Với cấu tạo như thế, nón bảo hiểm sẽ sử dụng được thời gian rất dài, có thể là hết đời.

nón bảo hiểm được dán tem hợp quy CR, tem đạt chuẩn được bộ công an cấp phép. Chiếc tem này như lời khẳng định cho chất lượng nón bảo hiểm tại CSC bởi khi mũ được mang tặng khách hàng, nón có chất lượng tốt sẽ được khách hàng nhiệt tình đón nhận và yêu thích hơn.

Công ty CSC là công ty in non bao hiem tai ha noi chất lượng và đặc biệt các chương trình ưu đãi lớn luôn luôn dành cho mọi khách hàng. Khi đặt nón bảo hiểm ở đây, các doanh nghiệp sẽ được freeship, miễn phí thiết kế in ấn và nhiều ưu đãi đặc biệt khác nữa.

>> Lựa chọn công ty in mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng