Bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của các bạn đó chính là nón bảo hiểm trùm đầu cao cấp. Lí do nên chọn chiếc mũ bảo hiểm này và cách chọn nó. Cùng xem ngay

>> Nên chọn mũ bảo hiểm nào để đi phượt?

LÍ DO NÊN CHỌN nón BẢO HIỂM TRÙM KÍN ĐẦUmũ bảo hiểm cả đầu

Thông thường bạn thường sử dụng nón bảo hiểm nửa đầu để đồng hành cùng mình bởi thiết kế nhỏ gọn và giá thành tương đối rẻ nhưng chọn mũ bảo hiểm kín đầu mới là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu bạn là người thường xuyên xem phim ảnh, khi đi xe, mô tô máy nước ngoài sử dụng nón bảo hiểm trùm đầu là nón bảo hiểm thông dụng nhất. Nón bảo hiểm này bao trùm toàn bộ phần đầu, cằm và ót gần gáy của mũ bảo hiểm. Với chiếc mũ bảo hiểm như thế, khi các bạn bị bất kì va chạm nào thì mũ bảo hiểm cũng bảo vệ toàn bộ cho các bạn, tránh mọi nguy hiểm.

Mệnh danh là dòng nón bảo hiểm cao cấp nhất nên giá thành của mũ bảo hiểm này tương đối cao, để người tiêu dùng sử dụng phổ biến còn nhiều khó khăn nhưng với những người có điều kiện thì nên lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

>> Địa chỉ in logo mũ bảo hiểm quảng cáo tại hà nội

CÁCH CHỌN nón BẢO HIỂM TRÙM ĐẦU

mũ bảo hiểm tốt nhưng nếu không biết cách lựa chọn thì cũng không thể mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất được. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn chọn mũ bảo hiểm trùm đầu tốt nhất

Chọn mũ bảo hiểm vừa đầu, không chọn mũ bảo hiểm rộng quá hay chật quá. Để kiểm tra nón bảo hiểm vừa đầu, các bạn đội nón bảo hiểm vào và xoay đầu sang phải, sang trái, nếu đầu của các bạn di chuyển được theo nón thì đó là chiếc nón bảo hiểm quá rộng. Nếu phần lót nón bảo hiểm áp sát vào tai và mặt thì mũ bảo hiểm bạn chọn đã bị chật. Size đầu mỗi người là khác nhau nên hãy chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho mình nhé.