Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Ly do nen chon Kaplan Business School khi du hoc tai Uc

Nước Australia không chỉ biết đến là đất nước hot nhiều du khách đến tham quan mà còn là một môi trường lý tưởng để học tập. Em ở nhiều đất nước trên thế giới nói chung và em học sinh Việt Nam nói riêng đã và đang đến xứ sở chuột túi học tập ngày một tăng. Hầu hết các em đều có tìm hiểu nhiều thông tin cũng như tri thức về các trường ở Australia và các em đều biết trường Kaplan Business School tại Xứ sở Kangaroo là một trường khá hàng đầu và có chất lượng giảng dạy chuyên môn tốt. Và để có thể nắm rõ và có nhiều thông tin hơn về trường này bản thân cùng đến với khóa này để có thể lắng nghe những ý kiến và chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương

Câu hỏi 1: Dạ chào anh, em tên Minh Thư. Em đến từ Đồng Tháp. Em đang có dự định theo học ngay tại Xứ Kangaroo và hiện trường mà em đang muốn theo học đó là trường Kaplan Business School. Nhưng hiện em vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về trường này. Qua đây anh có thể trao đổi cho em biết một số thông tin cụ thể về trường Kaplan Business School được không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Sáng lập ra năm 2008 tại thành phố Adelaide, Kaplan Business School trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplap tốt toàn cầu (sở hữu Kaplan Singapore và Kaplan Hongkong). Bằng cấp của trường Kaplan Business School Xứ sở Kangaroo (viết tắt là KBS) được công nhận trên toàn thế giới giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Kaplan Business School chuyên bàn bạc các khóa học cử nhân và thạc sĩ chuyên về kinh doanh, kế toán, marketing và quản trị du lịch khách sạn.
Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School – KBS) tự hào kế thừa kinh nghiệm và nguồn lực 70 năm của tập đoàn Kaplan – một tổ chức hàng đầu về giáo dục, dịch vụ nghề nghiệp và các sản phẩm.
Kaplan Business School san sẻ các khóa học về Kinh doanh và Kế toán từ bậc Cao đẳng đến Thạc sỹ, giúp học sinh phát triển các kỹ năng thực hành nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trường cũng dạy học các khóa Tiếng anh học thuật từ 5 – 40 tuần hay các khóa luyện thi IELTS. Hàng trăm nghìn các chuyên gia đã tham dự các khóa học của Kaplan làm bệ phóng cho sự nghiệp của họ. Kaplan Business School là các chuyên gia trong khóa học kinh doanh và kế toán cho cả học sinh trong nước và quốc tế.
Tất cả các khóa học được công nhận bởi các cơ quan chính phủ liên quan và các tổ chức giáo dục ở Úc.

Hãy tham dự ”Tuần tham vấn du học Xứ sở Kangaroo ngay tại trường Kaplan Business School: Môi trường học tập lý tưởng nước Úc”
+Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 05/03 đến 09/03/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
+Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
>>> Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.
Website: www.tddvn.com–www.tandaiduong.edu.vn– duhocuc.info

Xem chi tiết ở:Tuần tham vấn du học Úc ngay tại trường Kaplan Business School: Môi trường học tập lý tưởng nước Australia

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip giải đáp của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ thưa anh Bảo Anh, em là Văn Toàn. Em đến từ Kiên Giang. Qua nhiều buổi hội thảo tổ chức về du học thì em có biết đến trường Kaplan Business School ở Xứ Kangaroo. Em thấy thông tin gợi ý về trường này cũng giáo dục tốt và có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đây anh có thể cho em biết lý do nào để lựa chọn học tập tại Kaplan Business School được không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
– Đội ngũ giảng dạy trình độ cao, Kaplan Business School ngay ở Úc thừa hưởng kinh nghiệm hơn 70 năm đào tao quốc tế của Tập đoàn giáo dục Kaplan. Hơn 35,000 nhân viên của Kalpan của hơn 600 chi nhánh trên toàn cầu luôn nỗ lực tốt nhất để hỗ trợ cho hơn 1 triệu bạn học sinh sinh viên đang theo học các khóa ngay tại Kaplan.
– Chi phí cực kỳ thích hợp với học viên Việt Nam
– Cơ sở vật chất hiện đại ngay ở 4 thành phố lớn Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney
– Nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn học sinh sinh viên như đưa đón sân bay, nhà ở…
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về Lý do nên chọn Kaplan Business School khi du học ngay ở Australia hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu hỏi 3: Em chào anh Bảo Anh ! Em tên Bội Hiền. Em đang sống và học tập ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo em tìm hiểu một số trường ngay Australia thì em biết đến trường Kaplan Business School, một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt và giảng dạy chuyên môn nhiều ngành nghề. Qua đây anh có thể tóm tắt cho em biết về các chương trỉnh giảng dạy của trường Kaplan Business School được không thưa anh ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
– Cao đẳng Thương mại (1 năm): Học xong khóa này, học viên có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh của trường hay các trường đại học Úc khác được công nhận.
– Cử nhân Kinh doanh (2 – 3 năm): khóa được CPA, Xứ sở Kangaroo và Học viện Các Kế toán được dạy học và đủ tư cách hành nghề Australia (Institute of Charterd accountants in Australia) công nhận.
– Chứng chỉ Sau đại học về Kế toán (15 tuân): Dành cho em nhận bằng chuyên ngành khác Kế toán và muốn học lên Thạc sỹ Kế toán.
– Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp (1 năm): dành cho bạn chưa có nền tảng về lĩnh vực Kế toán và muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành Kế toán. Lớp học trang bị cho bạn kỹ năng và các kỹ năng về Kế toán và các lĩnh vực liên quan đáp ứng đòi hỏi việc làm.
Lớp học được sự công nhận của ACCA (Association of Chartered Certified Accountants), CPA Australia, ICAA (Institute of Chartered Accountants)
– Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán (2 năm): dành cho em muốn bước vào Kế toán chuyên nghiệp nhưng có sự giới hạn hay không có kinh nghiệm trước đây về Nghiên cứu Kế toán. Khóa học cung cấp thông tin các kỹ năng kinh doanh cần thiết, tạo cơ hội cho em sinh viên có cơ hội vào học các chương trình chuyên nghiệp của ACCA, CPA Australia, ICAA
– Anh ngữ học thuật tổng quát (20h/ tuần): trau dồi kỹ năng Anh ngữ cho em học sinh chuẩn bị vào học lớp học đại học, sau đại học. Khóa học tập trung vào học thuật và các thuật ngữ kinh doanh, từ vựng và ngôn ngữ thiết thực; giúp em tự tin hơn và thành công trong lĩnh vực học tập, nghề nghiệp.

Bài tương tự : Thông tin về trường, các khóa học, đòi hỏi đầu vào và chi phí của trường Kaplan Business School, Australia

Mọi thông tin về Lý do nên chọn Kaplan Business School khi du học ở ngay Xứ sở Kangaroo để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Học viên đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN