BlackBerry KEYone hoàn toàn không xa lạ cùng người sử dụng Việt Nam vì đây là thành phẩm không mới, bây giờ KEYone chính hãng đang được bán ở cửa hàng cùng giá mua gần 12 triệu đồng. tuy nhiên, các thành phẩm này sử dụng chung cho cửa hàng khác, người tiêu dùng Việt Nam hầu như phải dùng tiếng Anh trên chiếc điện thoại của chính mình.

>> Mỗi phiên bản BlackBerry khi được Lên kệ chưa trang bị mẫu điện thoại nào ấn tượng và chờ đón như blackberry keyone đây cũng là duy nhất chiếc điện thoại cực kì giá trị về mặt thiết kế cũng như kiểu dáng, nó vừa đem sự sang trọng lại vô cùng nhỏ gọn.

lúc này trong đợt hàng mới này, các chiếc KEYone đã được trợ giúp hoàn toàn tiếng Việt trên hệ điều hành BlackBerry OS6.0 và ngay trên Phím bấm Qwerty đã xuất hiện những ký tự tiếng Việt giúp người dùng Việt Nam. người dùng có 2 giải pháp nhập liệu tiếng Việt trên Phím bấm:

Gõ tiếng Việt (Nhấn nhiều lần): người sử dụng sẽ gõ tiếng Việt theo Phím bấm có sẳn dấu, ví dụ trên Phím bấm chữ A sẽ có thêm chữ Â,Ă hoặc O sẽ có thêm chữ Ô, Ơ, khách hàng chỉ cần nhấn trên phím cho đến khi tới ký tự cần nhập, riêng bất kể dấu Sắc, Huyền, Hỏi, Ngã, Nặng người dùng phải nhấn đi kèm phím AltGõ tiếng Việt (Telex): Đây là kiểu gõ bình thướng cùng với những ai đã từng gõ theo phong cách này trên PC, đây cũng là xu hướng gõ thông dụng nhất trên các dòng thành phẩm giúp Phím bấm tiếng Việt thời điểm này như HTC, iPhone, iPad...

>> Cùng với tiếng Việt, người tiêu dùng không cần phải băn khoăn về ngôn ngữ trên KEYone, những ngôn ngữ như tiếng Việt đã được cài sẵn trên blackberry keyone với một HĐH os 7 mượt mà và bảo mật, các bạn trang bị thể đừng lo lắng khi lưu trữ thông tin trên BlackBerry

Theo BlackBerry, sắp đến hãng này sẽ hỗ trợ mạnh ở cửa hàng Việt Nam bằng việc các sản phẩm mới bước kế tiếp của hãng khi được cung cấp tại cửa hàng Việt Nam cũng sẽ được lắp đặt sẵn tiếng Việt và tư vấn Phím bấm tiếng Việt trên mỗi sản phẩm đầu ra của chính mình, và sẽ hợp nhất cùng gần như tất cả các nhà mạng tại Việt Nam giúp tất cả gói cước BIS, BES giá mua rẻ. thời điểm này bất kỳ gói cước này đang được Viettel độc quyền và mức giá thành khá cao đối với người sử dụng.

RIM cho biết, KEYone sẽ được cung cấp thông qua đơn vụ cung ứng mạng Viettel và nhà bán Brightstar. trang bị nhiều thông tin rò rỉ cho rằng, thiết bị cũng được triển khai dịch vụ qua Mobifone và VinaPhone trong tháng 8 và 9, tuy nhiên, đại diện của RIM, ông Dany Bolduc, Phó chủ tịch RIM tại Việt Nam cho biết, hiện vẫn chỉ có Viettel là nhà mạng triển khai dịch vụ tất cả các gói cước.Bold 9870 này được RIM gọi là "mẫu điện thoại hoàn chỉnh dành cho thị trường Việt Nam", ngoài Phím bấm, thiết bị sẽ được bổ sung thêm phần mềm tiếng Việt. máy móc có hình dáng ngoài kiểu cũ cùng màn hình cảm ứng cứng và Phím bấm QWERTY, giúp kết hợp 3G, Wi-Fi, GPS, camera 5 điểm ảnh bộ nhớ flash 512MB và tư vấn khe cắm thẻ nhớ microSD.

>> Cửa hàng bán tại Việt Nam cùng với KEYone là không hề ít, và nguồn gốc cũng được cam đoan, chiếc blackberry keyone bronze được phân phối ở Việt Nam là hoàn toàn có xuất xứ rõ ràng, được gần như tất cả các cửa hàng bảo lãnh về tên nhà sản xuất như Viettel, DauDen, Thế Giới BlackBerry

BlackBerry KEYone chạy hệ điều hành phiên bản OS 6 của RIM, thiết bị có giao diện tiếng Việt, trình duyệt webkit và hỗ trợ kết hợp mạng xã hội xịn. máy bắt đầu trang bị mặt trên cửa hàng. RIM cho biết, giá model này sẽ do mọi nhà phân phối quyết định.