Mỗi suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” trị giá một triệu đồng được nhà băng này trao cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương.
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) trao tặng 1.200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” tại các khu vực, tỉnh thành cả nước gồm Phú Quốc (Kiên Giang), TP HCM, Bến Tre, Bạc Liêu, Thị xã Hồng Ngự và huyện Tháp Mười (Đồng Tháp), Khánh Hòa, thị xã Long Mỹ (Hậu Giang)…

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng giám đốc Kienlongbank trao học bổng cho các em học sinh.
Mỗi suất học bổng với giá trị 1 triệu đồng cùng những phần quà tặng phục vụ nhu cầu học tập hằng ngày như tập, viết, nón,… Các em học sinh nhận học bổng lần này đều có thành tích học tập tốt, nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và đã chọn lọc, xét duyệt.

“Đây là những món quà tinh thần mà toàn thể cán bộ công nhân viên ngân hàng với hy vọng cùng chắp cánh những ước mơ, khát vọng cho các em”, lãnh đạo Kienlongbank cho biết.

03093
Các em nhận học bổng chụp hình lưu niệm.

Bà Đặng Thị Hoa – Chủ tịch của Hội khuyến học tỉnh Bến Tre – địa phương nhận 200 suất học bổng lần này cho biết, hiện trên địa bàn còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mỗi năm 200 em học sinh được nhận học bổng từ ngân hàng góp sức cho 200 hộ gia đình của tỉnh giúp cho các em vững bước đến trường.

“Chia sẻ ước mơ” là chương trình trao học bổng được Kienlongbank phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước tại 26 tỉnh, thành trên cả nước triển khai từ năm 2013. Đến nay, sau 3 năm, có gần 17.000 học sinh nhận học bổng từ nhà băng.
Cty tnhh đầu tư bất động sản az
Số 17 đường c22, p.12, tân bình
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Azvay: Kênh tư vấn vay tiền ngân hàng nhanh nhất trong ngày, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng cần vay tiền nhanh với các gói vay ưu đãi lãi suất nhất trên thị trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vay tiền ngân hàng thì hãy gọi ngay : 0938.603.822 để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn miễn phí!.
Xem Thêm: Cho vay the chap so đo
Xem Thêm: đáo hạn ngân hàng tai go vap
Xem Thêm: vay vốn xây nhà ở