Đến thời điểm này thì chắc chắn các cô gái đã quá quen thuộc với xu hướng tóc hot nhất năm 2012 vừa qua, đó chính là những kiểu thắt tóc đầy nữ tính. Quay trở lại một cách ấn tượng cùng phong cách vintage cổ kính, xu hướng tóc này đến nay đã vượt mặt cả những phong cách khác khi biến hóa một cách vô cùng đa dạng, khiến hàng loạt cô nàng phải ngất ngây đấy nhé. Xem nào, sắp đến ngày valentine ngọt ngào, còn gì hợp hơn một kiểu tóc thắt dịu dàng sánh bước cùng chàng nhỉ. Chọn ngay cho mình một trong những xu hướng thắt tóc sau đây nào các cô gái.


1. Thắt tóc đơn giản hay phức tạp:
Tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân của bạn, có thể lựa chọn cho mình một kiểu thắt tóc thật cầu kỳ hay vô cùng đơn giản. Đây cũng là dịp để bạn đổi style cho mình. Nếu thường ngày bạn yêu thích mái tóc được thắt nhẹ nhàng nơi phần mái thì ngày valentine này, hãy thử chọn kiểu dáng đặc biệt hơn như kiểu búi và thắt hình hoa hồng chẳng hạn. Chàng sẽ rất bất ngờ đấy.2. Kiểu thắt và đánh rối:
Bạn đã bắt gặp phong cách này đâu đó trong những show diễn thời trang hàng đầu thế giới, vậy còn ngại gì mà không áp dụng ngay vào ngày 14.2 sắp tới. Không hề khó khăn, với những kiểu thắt, bím thắt đã biết, bạn có thể nhẹ nhàng dùng lược đánh rối phần đuôi tóc hay chân tóc để tạo phong cách lạ lẫm và thời trang hơn. Bật mí nhé, những video clip hướng dẫn trên mạng sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều đấy.
3. Tự tạo kiểu thắt cho riêng mình:
Với những bím thắt cơ bản, các cô gái đã sáng tạo nên hàng trăm kiểu thắt tóc khác nhau. Hẳn không ít lần bạn phải thốt lên câu ngạc nhiên với những kiểu thắt vô cùng bắt mắt và rất độc đáo. Bạn cũng làm được đấy, không tin hãy thử ngồi xuống và chịu khó một chút. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những kiểu thắt mà mình vừa làm được. Nếu trông nó hơi khác thường, đừng lo, làm lại lần nữa, biết đâu bạn sẽ tạo nên một cơn sốt về xu hướng thắt tóc mới thì sao!

Theo xu hướng thời trang blog.addme.vn