Polaroid đã trở thành thương hiệu camera hành trình Mỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Sau một thời gian dài dấn thân vào thị trường Việt Nam, Polaroid đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, nhắc đến Polaroid là nhắc đến các dòng camera hành trình chính hãng chất lượng, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ đã được nhiều khách hàng công nhận.

Polaroid là thương hiệu quốc tế được thành lập năm 1937 tại Mỹ, do đó không ngạc nhiên khi các dòng camera hành trình của Polaroid từ bình dân đến trung cấp đều có chất lượng hoàn hảo.


Camera hành trình Polaroid E235GW – Camera Hanh Trinh

Hiện tại Polaroid đã có hơn hàng chục mẫu camera hành trình chất lượng với giá thành từ bình dân đến cao cấp. Polaroid B202, B305 là đại diện tiêu biểu cho dòng camera hành trình giá rẻ nhưng có chất lượng cao.

Nếu cảm thấy Polaroid B202, B305 vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của mình, khách hàng có thể tiến tới phân khúc tầm trung có C250, N302 và đặc biệt là E235GW – sản phẩm kỷ niệm đặc biệt của Polaroi dành cho thị trường châu Á, hiện tại Polaroid E235GW chỉ có giá bán là 3.190.000 nhưng lại tích hợp trong mình rất nhiều tiện ích cao cấp và an toàn cho người sử dụng, có thể kế đến:
•Tính năng cảnh báo sai làn đường khi xe đang chạy trên 50km/h.
•Cảnh báo va chạm khi cảm biến nhận ra tình trạng xảy ra va chạm nguy hiểm, nhưng nếu ở trong đô thị chật chội thì sẽ rất phiền khi máy cứ cảnh báo suốt, các kỹ sư của Polaroid đã tính đến trường hợp này, do đó cảm biến va chạm chỉ hoạt động khi xe đạt tốc độ tối thiểu 40km/h.
•Bảo vệ dữ liệu khi xảy ra va chạm: toàn bộ đoạn video ghi lại quá trình xảy ra va chạm sẽ được camera hanh trinh Polaroi khóa bảo vệ và lưu trữ trong phân vùng đặc biệt và không bị ghi đè lên làm mất chứng cứ quan trọng.
•Polaroid E235GW đã được tích hợp GPS giúp lưu lại lộ trình và tốc độ di chuyển thời gian thực, hỗ trợ hiệu quả khi cần xem lại lộ trình đã đi.
•Wifi trực tiếp kết nối camera hành trình với điện thoại.
•….và còn rất nhiều tính năng hữu ích cần được chính khách hàng khai phá.


Ngoài các dòng camera bình dân, camera hành trình E235GW nhiều tính năng nhưng giá thành hấp dẫn chỉ 3.190.000 Polaroid cũng đem đến cho người dùng một số lựa chọn ở phân khúc cao cấp tiêu biểu như:
•Polaroid DS231GW: hỗ trợ 2 camera ghi hình trước và sau, GPS, Wifi, cách cảm biến cảnh báo thông minh...
•Polaroid S3601W-24: sở hữu đầy đủ các tính năng cao cấp nhưng chiếc camera S3601W-24 có khả năng quay góc rộng 360o, ghi hình phí trước và bên trong xe, tính năng quay hình 24/24 giám sát chế độ đỗ xe – camera sẽ tiếp tục ghi hình ngay khi đã tắt máy xe, đảm bảo mọi hình ảnh đều được trữ, giúp xe bạn luôn luôn được giữ an toàn khỏi kẻ xấu.


Hiện tại các sản phẩm của Polaroid đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, khách hàng có thể đến các cửa hàng trang trí, sửa chữa ô tô gần nhà nhất đề tận mắt xem và lựa chọn cho mình chiếc camera hanh trinh Polaroid chất lượng. Có thể đến trực tiếp showroom Polaroid tại Hồ Chí Minh: Công ty TNHH phụ tùng ô tô Vĩnh Hưng - 15 Phan Phú Tiên, phường 10, quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Showroom Polaroid tại Việt Nam luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm cho khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được chiếc camera hành trình đúng nghĩa với giá thành và tính năng nổi trội.
Công ty TNHH phụ tùng ô tô Vĩnh Hưng
Địa chỉ: 15 Phan Phú Tiên, phường 10, quận 5, Hồ Chí Minh
MST: 0314509937 – Do sở kế hoạch và đầu tư cấp 11/07/2017
Điện thoại: 08 9842 0866 – 08 9843 0866
Email: info@vhcarcare.com
Website: vhcarcare.com