Đi kèm bình đựng sữa, bộ vệ sinh máy (bột, viên và dung dịch vệ sinh)

Tốc độ pha single espresso: ~ 40 giây

Lượng cà phê single espresso: 8 - 12gr

Hộc đựng cà phê hạt: 125gr

Xuất xứ: Châu Âu

Bảo hành may faema : 2 năm

Miễn phí vận tải toàn quốc.

Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Varianza CSP được du nhập từ Đức, Caffeo Varianza là dòng máy tự động cappuccino và latte chỉ với một nút nhấn.

Các tính năng của Melitta welhome faema Caffeo Varianza CSP:

Caffeo Varianza hình thành một tiêu chuẩn mới về độ nhỏ gọn. dạng hình lập phương của máy rất ấn tượng và nhỏ gọn đến nổi có thể vừa khít cho những không gian nhỏ hẹp.

tất các loại thức uống hệ trọng mà bạn yêu thích chỉ với một nút nhấn.

Máy có thể pha được lên tới 10 loại thức uống bao gồm: espresso, cafe creme, cappuccino, latte macchiato, ristretto, lungo, americano, espresso macchiato, etc.

Màn hình TFT với độ phân giải cao cho phép hiển thị những thao tác giúp dễ dàng dùng.

Đèn LED chiếu sáng giúp bạn có thể nhìn may pha ca phe welhome được tách cà phê của bạn.

Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Bistro là dòng máy chuyên dụng cho cappuccino và espresso, ăn nhập với những văn phòng, nhà hàng và các quán cà phê nhỏ.

Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Solo có kiểu dáng trải qua, kích thước nhỏ gọn, với công suất phục vụ là 30 tách/ h sẽ đáp ứng được nhu cầu uống cà phê của gia đình hay văn phòng. Máy pha cà phê Melitta welhome faema Caffeo Solo có chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất được tuốt hương vị đặc trưng cho tách cà phê thơm ngon nhất. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm/nhạt, nhiệt độ của tách espresso để hợp với phong cách thưởng thức của mỗi người.

TÍNH NĂNG CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ MELITTA WELHOME FAEMA CAFFEO SOLO:

Melitta welhome faema Caffeo Solo cho phép cài lượng, hương vị may melitta và nhiệt độ của cà phê để thích hợp với thị hiếu của mỗi người. Việc cài đặt hết sức đơn giản với núm xoay, nút bấm cơ và màn hình đèn LED hiển thị rõ ràng, bất kỳ ai cũng có thể tự pha cà phê cho mình.