99% người hâm mộ đã sai lầm rằng "Winter Sonata" là đánh giá cao nhất của Choi Ji Wu

Sonata mùa đông không phải là tác phẩm được đánh giá cao nhất của Choi Ji Wu.

Sonata mùa đông đã được phát sóng vào năm 2002 và ngay lập tức gây ra sốt tại Hàn Quốc, cũng như ở nhiều nước khác.

Công việc này được coi là một loạt quảng bá sự lan rộng của làn sóng Hàn Quốc trên khắp châu Á và trên thế giới.

Nhờ Winter Sonata, Bae Yong Joon và Choi Ji Woo trở thành những ngôi sao Hàn có ảnh hưởng nhất.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, nghĩ rằng đây là bộ phim đánh giá cao nhất trong số các tác phẩm của Choi Ji Wu. Nếu chỉ trong xếp hạng của người xem, phim của Choi Ji Woo là phim Chân lý (2000) là thành công nhất.

Bộ phim có rating trung bình là 42,2%, xếp hạng cao nhất 56,5%, xếp thứ 13 trong top 50 phim Hàn Quốc với rating cao nhất mọi thời đại.Sự thật là sự tham gia của Choi Ji Wu, Ryu Shi Won, Công viên Sun Yang và Song Ji Chang. Trong phim, Choi Ji Wu đóng vai Li Ya Yang - một cô gái từ một gia đình nghèo nhưng thông minh, tốt.

Ja Young sống với bạn cùng lớp giàu có, Li Shin Hee (Park Sun Young), bởi vì cha cô lái một chiếc xe hơi riêng cho Cha Shina Hee. Nếu Young Yang là một sinh viên giỏi, thì Shin Hui đã học được rất nhiều.

Nhìn thấy điều này, gia đình Shin Hee đã giúp Jah Young làm chứng cho con gái mình trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Do đó cuộc sống của hai cô gái đã thay đổi rất nhiều.

Mười sáu năm sau khi Chân lý ra mắt, chỉ có Choi Ji Wu vẫn giữ được vị trí của mình trong danh sách. Hiện tại, cô đóng vai trò chính trong vai trò lãnh đạo nữ của bộ phim Woman with a Suitcase. MBC.

Ryu Shi Won được nhiều cô gái coi là "hoàng tử hoàng tử" trong một giấc mơ. Tuy nhiên, hình ảnh đẹp của ông hoàn toàn sụp đổ sau khi vợ ông đệ đơn ly dị và khởi kiện để theo dõi xe, bạo lực và đe dọa cô.

Đó là vụ bê bối này đã phá hủy hoàn toàn Ryu Xi Won trong ngành giải trí. Gần đây, nam diễn viên này đã bày tỏ mong muốn trở lại với rạp chiếu phim, nhưng vẫn thất bại.

Công viên của sự thật Sun Young có một gia đình hạnh phúc với một nhà ngoại giao Kim Il-Beom. Hai người bạn năm 2003 và kết hôn năm 2010.

Sau cuộc hôn nhân, cô gái xinh đẹp vẫn còn tích cực trong các trò chơi của diễn viên. Năm 2016, Park Sun Young đóng vai chính trong phim Jang Young Shil, hợp tác với Song Il Gook, Kim Sang King, Kim Young Cheol ....

Từ năm 2004, Song Zhi Chang đã vắng mặt trên màn hình.

Mặc dù sự nghiệp lặng lẽ của anh, nam diễn viên này đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đầy nữ diễn viên O Jon Soo. Hai vợ chồng này đã cùng nhau vào năm 1993 và kết hôn năm 1998. Cặp đôi này có hai chàng trai xinh đẹp với nhau.