Quy trình mua bán USDT trên sàn Vicuta cũng đơn giản thôi, bên cạnh đó, nếu bạn là người mới thì cần xem và thực hành nhiều lần mới quen và thuần thục được chia sẻ tin tức bitcoin hôm nay, ở bài trước thì mình đã có bài chỉ dẫn đăng ký account và xác minh danh tính để nâng hạn mức giao thiệp mua bán lên 500 triệu VNĐ rồi, bài này sẽ chỉ Anh chị mua bán bitcoin bằng thẻ cào (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP),..và các đồng Altcoin khác.
Mình sẽ chỉ dẫn cụ thể với một coin là USDT, còn với các coin khác thì bạn cũng làm với cách tương tự là được nhé. OK khởi đầu nào…
chỉ dẫn mua bán đồng Bitcoin trên sàn giao dịch
Cách mua USDT trên sàn Vicuta

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào, bạn nhập vào ô kiếm tìm tên coin hoặc ký hiệu của nó (Xem tên coin và ký hiệu coin ở đây), ở đây bạn cần mua USDT nên nhập vào “USDT” => click vào “Mua“.
Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhập vào thông thông mua USDT của bạn như sau:
Số lượng coin: Nhập vào số lượng USDT mà bạn muốn mua (Tối thiểu là 75 USDT)
Địa chỉ ví USDT: Nhập địa chỉ ví USDT của bạn (Bạn có thể sử dụng ví USDT trên Bittrex, Poloniex, Tether.to hoặc ví USDT nào đó của bạn)
Ngân hàng: Chọn ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng để tính sổ (ở đây mình chọn Vietcombank)
Chi nhánh: Ghi chi nhánh ngân hàng của bạn (Phần này có thể bỏ qua, nhưng nên ghi vì nếu trường hợp sàn Vicuta hết USDT để bán hoặc số lượng không đủ, thì họ sẽ dùng để gửi lại tiền cho bạn)
Tên chủ tài khoản: Tên account ngân hàng của bạn
Số tài khoản: STK nhà băng của bạn
Bên phải sẽ là một số thông báo như:
Tỷ giá USDT
Thay đổi: Tỷ giá của USDT đổi thay theo thời kì thực
phí tổn giao dịch: Đây phí giao dịch mua USDT của bạn, phí này Vicuta không nhận mà sẽ trả cho “thợ mỏ” để họ xác nhận giao tế cho bạn.
Tổng tiền bạn trả:=Số tiền mua 75 USDT + tổn phí giao du tổng cộng là 1,888,640 vnđ
kiểm tra lại thông tin rồi nhấn vào “Xác nhận“.
Bước 3: Lúc này bạn cần chuyển số tiền trên vào tài khoản nhà băng mà sàn Vicuta cung cấp như hình dưới, trong đó bạn chú ý 2 cái là: Nội dung chuyển tiền và Số tiền cần chuyển, bạn cần copy giống nguyên xi không sai một từ, một số nào nhé.
Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công tới account ngân hàng mà Vicuta cung cấp, thường ngân hàng họ sẽ gửi cho bạn một Email thông tin giao tế thành công, trong đó chứa một tờ biên lai, bạn nên chụp ảnh lại biên lai đó, phòng trường hợp giao du lỗi hay sự cố ngoài ý muốn thì sẽ dùng làm bằng cớ để khiếu năn nỉ với Vicuta.
Bước 5: hiện giờ bạn quay lại Vicuta và click vào “Xác nhận giao dịch” để hoàn thành.
Ngay sau đó sàn Vicuta sẽ thông tin “Giao tinh hoàn tất“, giờ bạn cần chờ giao tế của bạn được công nhận, mất tầm 30 phút thì số USDT bạn mua sẽ vào ví USDT của bạn.
Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: https://kenniex.com/
Làm sao để mua bán đồng bitcoin
Cách bán USDT trên mua ban dong bitcoin thì cũng khá giống như khi mua nên các thao tác không khó khăn lắm, bạn làm theo các bước dưới đây để bán USDT cho Vicuta nhé.
Bước 1: hao hao như khi mua, bạn gõ vào ô tìm kiếm tên của coin “USDT” và chọn vào “Bán“.
Bước 2: Nhập vào các thông tin bán USDT của bạn như sau:
Số lượng coin: Nhập vào số lượng USDT cần bán (Tối thiểu 75 USD)
Địa chỉ ví của bạn: Ví USDT của bạn (cái này có thể bỏ qua, nhưng vẫn nên nhập vào phòng trường hợp Vicuta không đủ tiền mua hết USDT của bạn thì họ sẽ gửi trả lại USDT vào địa chỉ ví này của bạn.)
Ngân hàng: Chọn ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng để nhận thanh toán từ Vicuta
Chi nhánh: Nhập vào chi nhánh ngân hàng của bạn
Tên chủ tài khoản: Tên tài khoảng nhà băng của bạn
Số tài khoản: Số trương mục ngân hàng của bạn
Bên phải bạn có thể thấy phí tổn giao dịch là 3,300vnđ, phí này là phí tổn chuyển khoản của nhà băng Vietcombank và tổng số tiền bạn sẽ nhận được là 1,681,350vnđ. Xong xuôi thì bạn click vào “Xác nhận“.
Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới một chút, giờ bạn cần chuyển số USDT mà bạn muốn bán vào địa chỉ ví USDT mà Vicuta cung cấp như mình khoanh đỏ.
Bước 4: Sau khi bạn chuyển số USDT bạn bán tới địa chỉ ví của sàn Vicuta cung cấp rồi thì quay lại Vicuta click vào nút “Xác nhận đã chuyển” như hình ở trên nhé. Sau đó bạn sẽ thấy tình trạng giao tế là “Đang chờ xử lý“.
hiện nay bạn cần chờ công nhận giao du tầm 30 phút – 1 giờ, khi nào Vicuta nhận được số USDT của bạn thì họ sẽ chuyển số tiền 1,681,350 vnđ vào trương mục ngân hàng bạn đã cung cấp. Và khi đó giao thiệp của bạn sẽ hoàn thành như dưới hình.
tuy nhiên, bạn có thể vào trong phần “Lịch sử giao dịch” của bạn để xem tình trạng giao dịch mua bán coin của bạn.
Nếu trường hợp đợi lâu mà giao dịch vẫn chưa được xử lý hoặc găp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hành mua bán coin thì bạn có thể inbox cho nhân viên hỗ trợ của sàn Vicuta bằng cách click vào sườn chát màu xanh “Trực tuyến” góc màn hình dưới bên phải nhé.