Hệ thống âm thanh cho các tòa nhà cao tầng. những nơi công cộng hoặc các phòng giá rẻ là điều chẳng thể thiếu được. Không chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng khi có thông tin, đọc tin cẩn mà còn sử dụng để hội họp.

Cũng như việc trang bi hệ thống âm thanh cho các không gian khác, trang bị hệ thống âm thanh cho tòa nhà, những nơi công cộng hoặc các phòng giá rẻ cũng cần phải lựa chọn các thiết bị âm thanh cẩn thận, nhằm đảm bảo được các đề nghị căn bản trong sử dụng.


Có những tòa nhà, nơi công cộng hoặc phòng giá rẻ tần suất sử dụng hệ thống âm thanh liên tục, ít thì cũng kéo dài vài ngày hoặc vài tháng. nên chi nếu không có được những thiết bị tốt, đảm bảo chất lượng thì không những ảnh hưởng đến uy tín âm thanh khi sử dụng mà độ bền của thiết bị sẽ rất ngắn và bạn sẽ phải đầu tư một hệ thống âm thanh mới.

Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, uy tín sẽ không hoàn toàn giống nhau, sẽ có những nguyên tố phụ thuộc mà bạn cần phải chú ý khi chọn lựa các thiết bị cho giải pháp âm thanh, có thể kể đến một số nguyên tố như: diện tích, số lượng người, không gian xung quanh, thiết kế, kinh phí,.. Những nhân tố này sẽ tác động trực tiếp đến quyết định mua sắm và tuyển lựa các thiết bị âm thanh của bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 giải pháp âm thanh phòng họp cho các tòa nhà, nơi công cộng và các phòng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các giải pháp này, có thể vận dụng hoặc tham khảo để đưa ra một giải pháp khác hợp với bản thân hơn.


Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, công cộng, uy tín thứ nhất

Với những diện tích phòng họp có kích tấc khoảng 300 m2 bạn có thể vận dụng giải pháp âm thanh sau đây với hệ thống bao gồm:

Bộ cấp nguồn FV-200PS
Bộ ma trận audio 4 in x 10 out
Bộ khuếch đại FV200PP
Amply liền mixer VM 2204
Loa âm trần
Loa hộp
Loa nén
Micro cổ ngỗng

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp thứ hai

Với những phòng họp có diện tích lớn hơn 300m2, bạn có thể áp dụng giải pháp âm thanh sau đây, giải pháp này sẽ phù hợp với những không gian quá rộng, hệ thống bao gồm các thiết bị:

Bộ cấp nguồn FV-200PS
Loa âm trần
Loa hộp
Amply mixer
Đầu đĩa phát nhạc
Micro cổ ngỗng
Loa nén
Bộ chọn 10 vùng loa

Đây là 2 phương án cho giải pháp âm thanh tòa nhà, nơi công cộng hoặc các phòng chất lượng. Để đảm bảo giá rẻ âm thanh cho hệ thống, bạn nên lựa chọn những thiết bị âm thanh đảm bảo chất lượng, có sự tương tích với nhau trong quá trình hoạt động, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Xem thêm: hộp cáp tín hiệu soundking

Hiện tại, thị trường thiết bị âm thanh khá đa dạng, không chỉ về mẫu mã, kích tấc, tính năng mà thương hiệu sản xuất các sản phẩm cũng khá phong phú. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình lựa chọn các thiết bị cho dàn âm thanh. Để giải quyết trở lực này, bạn nên dành thời kì tìm hiểu về các thiết bị âm thanh cấu tạo nên dàn âm thanh đã được chúng tôi đề cập trog 2 giải pháp âm thanh kể ở trên. Ngoài việc tìm hiểu về đặc điểm, cấu tạo, tính năng căn bản, bạn cũng nên nắm bắt được những thương hiệu thiết bị âm thanh có chất lượng trên thị trường và được nhiều người lựa chọn làm cơ sở, cứ để đưa ra sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh của người tiêu dùng, rất nhiều Công ty hiện giờ có cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh, đa dạng các sản phẩm, đủ để bạn có được một dàn âm thanh uy tín và ưng. Song cũng nên cẩn thận khi tuyển lựa các Nơi để mua thiết bị âm thanh, tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa điểm lớn đã có danh tiếng trên thị trường để chọn mua. Xem thêm: jack rca