Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power + delay spray

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power + delay spray là một sản phẩm được sản xuất từ Mỹ với nhiều thành phần phần dược liệu từ tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm một cách mau chóng và hiệu quả.

Power + delay spray được sản xuất dưới dạng xịt không hề kém cạnh stud 100 có tốt không , các loại gel và thuốc uống giúp đạt được tác dụng chóng vánh và tức tốc giúp bạn dùng tiện lợi và dễ dàng hơn.

Nó có chứa hợp chất 10% Lidocaine gây tê nhẹ cục bộ trên lớp biểu bì của bên ngoài dương vật giúp làm giảm tín hiệu kích thích từ dương vật lên tâm thần trung ương, cho nên làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm giúp nam giới điều khiển được cuộc chơi.

Chai xịt Power + delay spray không gây ra nóng rát ở phần đầu dương vật nên giúp nam giới vẫn giữ được sự hưng phấn của mình mà không sợ làm giảm sự cao trào tuyệt đỉnh của bản thân và bạn tình.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 gia bao nhieu
Theo Master và Johnson, nếu người đàn ông xuất tinh trước khi bạn tình đạt được khoái cảm tối đa trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục thì được coi là đang trong tình trạng xuất tinh sớm.

Còn đối với nghiên cứu của Alfred Kinsey, thực hiện vào thập niên 1950 cho thấy ba phần tư đàn ông xuất tinh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao phối trong hơn một nửa số lần quan hệ tình dục của họ.

Để chống xuất tinh sớm một cách nhanh chóng hiệu quả lập tức khi quan hệ dục tình thì bạn hãy sử dụng ngay thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power + delay spray được sinh sản tại USA.

Đây là một trong những sản phẩm có cội nguồn xuất xứ từ Mỹ giúp bạn chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả, làm tăng hưng phấn cho nam giới và giúp kéo dài thời kì quan hệ của nam giới.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power + delay spray khác hơn so với các sản phẩm khác là thành phần Lidocaine có trong sản phẩm sẽ giúp gây tê nhẹ cục bộ

song song tạo ra dược liệu bên trong khi xúc tiếp với âm đạo của đàn bà, nên chi sẽ gây kích thích tuyệt đỉnh, làm cho cảm giác hưng phấn khi quan hệ trong âm đạo mãnh liệt hơn.

Thành phần chính có trong Power + delay spray:

Benzocaine(INCI), Propylene Clycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Pareben, Propyl Paraben, PEG8, Purifeld water( Aqua).

Công dụng:

– Giúp chống xuất tinh sớm mau chóng tức thời

– Tăng sự cương cứng cho dương vật

– Kéo dài thời gian quan hệ dục tình, tăng sức chịu đựng

– Tạo hưng phấn cho nam giới lẫn phụ nữ trong dục tình

Cách dùng:

– Xịt Power + delay spray lên đầu khất cậu nhỏ 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 30 giây đến 1 phút.

– Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Power + delay spray không mùi

– Hàng nhập từ United States (Mỹ)

– Dùng được khoảng 120 hơi xịt. (30 đến 40 lần quan hệ).

– Điểm đặc biệt khi dùng với sự tương trợ Power + delay spray: Có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra bí hiểm nhưng lại không bị mất tác dụng