Nâng mũi phẫu thuật ra đời cải thiện những chiếc mũi tẹt thấp thành những chiếc mũi cao, thanh tú đã là một bước tiến dài của nhân loại. Thì hiện nay, bạn còn có thể được nâng mũi mà không cần tới phẫu thuật. Vậy nâng mũi không phẫu thuật có hại không hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Nâng mũi không phẫu thuật được hiểu là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng mũi, nâng cao sống mũi thẳng đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo nhưng lại sợ phải phẫu thuật dao kéo thì nâng mũi không phẫu thuật chính là sự lựa chọn tối ưu. Dựa vào những khuyết điểm có trên mũi của bạn, mà bác sĩ thẩm mỹ tiêm vào đó chất làm đầy khắc phục những khuyết điểm đó. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không cần dùng dao kéo nên không gây tổn thương, không cần tốn thời gian phục hồi, không đau, không để lại sẹo.

Các chất làm đầy sinh học được sử dụng phổ biến như Restylane, Perlane, Aquamid, Juvederm… Nâng mũi không phẫu thuật có hại không phụ thuộc rất lớn vào chất làm đầy này. Phương pháp này chỉ thực sự an toàn nếu các chất làm đầy được sử dụng an toàn, chất lượng và đã được sự kiểm định của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn. Chất làm đầy kém chất lượng lại không có nguồn gốc rõ ràng, được nhập lậu không qua kiểm duyệt có thể sẽ khiến bạn phải chịu nhiều tác hại khôn lường.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Là trung tâm thẩm mỹ được thành lập hợp pháp, có đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, tin cậy đem đến cho bạn kết quả nâng mũi không phẫu thuật như mong muốn. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn không cần lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có hại không bởi chúng tôi với điều kiện về vật chất, tay nghề bác sĩ như trên lại sử dụng những chất làm đầy chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về và qua sự kiểm định chặt chẽ của bộ y tế sẽ khiến bạn hài lòng.

Hiện nay, tại thẩm mỹ Thanh Tuyền có rất nhiều loại chất làm đầy được sử dụng. Mỗi loại chất làm đầy có chất lượng khác nhau, thời hạn khác nhau đương nhiên mức giá cũng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, túi tiền của khách hàng để lựa chọn loại chất làm đầy sao cho phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Liên hệ với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: thu gọn cánh mũi có đau không, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo, thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không