Cứ đến cuối mùa trong năm trước khi các thương hiệu lớn tung ra bộ sưu tập mới cho mùa tiếp theo là thời gian vàng để các mẹ “săn” quần áo trẻ sơ sinh giảm giá cho bé yêu. Mẹ sẽ có cách săn hàng độc, đẹp, rẻ hơn với 6 độc chiêu mà Be Tu Ti chia sẻ dưới đây:

Không chỉ với thời trang người lớn, thời trang của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng luôn thay đổi theo mùa. Vì vậy, mẹ có thể canh thời gian để săn hàng giảm giá với mức giá rất hời nếu may mắn mẹ có thể sở hữu sản phẩm với giá chỉ bằng 30 % giá ban đầu. Mẹ hãy làm phong phú tủ đồ của con bằng những kinh nghiệm mà Be Tu Ti chia sẻ dưới đây nhé!


Chờ từ 6 đến 8 tuần
Tại các cửa hàng bán lẻ, các mẫu quần áo mới sẽ thường chạy chương trình giảm giá sau từ 6 đến 8 tuần bán hàng. Vì bộ sưu tập cũ phải nhường chỗ cho những bộ sưu tập mới bởi không có đủ kệ, móc để chứa cả hàng cũ và hàng mới. mua quần áo sơ sinh mùa đông

Hơn nữa, sau 6 đến 8 tuần, quần áo sơ sinh sẽ không còn đủ size hoặc còn rất ít hàng. Vì vậy, mẹ hãy nhanh tay tìm hiểu để săn đồ thật đẹp cho con nhé!

Mua sắm vào ngày thứ 5
Tâm lý chung của mẹ chính là mua sắm vào ngày rảnh rỗi đặc biệt là cưới tuần. Trước đó, các cửa hàng sẽ sắp xếp lại hàng hóa và chuyển mẫu đồ cũ sang một bên, mới sang một bên vào hôm thứ 5.

“Săn” đồ sơ sinh giảm giá từ các Website uy tín
Mua đồ online dần trở thành xu thế trong thời đại công nghệ số bùng nổ hiện nay. Hầu hết các thương hiệu quần áo sơ sinh đều có Website để bán hàng trực tuyến.

Để có thể “săn” được những sản phẩm chất lượng, mẹ nên “trung thành” với một vài thương hiệu và “học thuộc” địa chỉ Website của họ. Hoặc để lại số điện thoại, họ sẽ nhắn tin khi có chương trình giảm giá.


Đọc kỹ các chính sách giao trả lại hàng
Không chỉ quan tâm đến giá cả quần áo, mẹ hãy quan tâm đến chính sách đổi trả hay không. Bởi nếu mẹ mua quần áo sơ sinh giảm giá với số lượng lớn lại không vừa size của con thì không thể trả lại. Như vậy rất lãng phí. cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa hè

Hầu hết các cửa hàng uy tín đều có chính sách đổi, trả khi mua quần áo nếu bạn không ưng ý. Tuy nhiên, đối với hàng giảm giá, thời gian đổi trả sẽ được rút ngắn trong khoảng từ 5 đến 7 ngày. Hoặc có những cửa hàng không được đổi trả đối với hàng giảm giá.

Lập chiến lược khi mua quần áo sơ sinh giảm giá
Mặc dù việc mua đồ giảm giá là rất lời, nhưng lời khuyên của Be Tu Ti dành cho mẹ là hãy xác định một danh sách ưu tiên. Những món đồ cơ bản như áo cộc, khăn quàng, giày, tất, quần,…là những món đồ không bao giờ thừa đối với trẻ sơ sinh.