Trong số khá nhiều phụ kiện âm thanh góp mặt trong hệ thống âm thanh thì jack cắm được xem là một phụ kiện khá quan trọng, quyết định đến uy tín âm thanh đầu ra. Làm nhiệm vụ kết nối giữa dây dẫn và các thiết bị âm thanh, jack đòi hỏi cần được làm bằng chất liệu tốt, bảo đảm sự tương hợp với các thiết bị và dây dẫn, đồng thời phải có độ bền qua thời kì dùng.

Thị trường jack cắm

Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường jack cắm có nhẽ bạn sẽ biết, jack cắm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ được sử dụng cho các thiết bị và dây dẫn khác nhau. Đi cùng với các loại jack cắm sẽ là các thương hiệu sinh sản. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thể lựa chọn được một loại jack cắm phù hợp nhất cho hệ thống âm thanh của mình.


Trong số khá nhiều loại jack cắm đang được dùng hiện nay, jack cắm 6 ly đang được nhiều người chọn lựa cho hệ thống âm thanh, jack này thường được sử dụng để kết nối các loại nhạc cụ trong dàn âm thanh như headphone, micro, guitar, keyboard,… Jack cắm 6 ly được chia làm 2 loại gồm: Jack 6 ly mono và jack 6 ly stereo. Loại mono được thiết kế có hai cực, một cực là thân vỏ, hàn vỏ bọc giáp, cực này sẽ tiếp xúc với mạch ground của thiết bị và một cực nằm ở đầu nhọn ngoài cùng dùng hàn mạch dây truyền tín hiệu. Loại stereo được thiết kế với 3 cực thân vỏ hàn mạch ground. Xem thêm: loa âm trần chính hãng

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ dùng loại jack cắm chính hãng nào. Song dù tuyển lựa loại jack cắm nào thì bạn cũng cần lựa chọn những loại jack cắm có chất lượng và xứng với các thiết bị có trong hệ thống âm thanh.

nhập khẩu jack cắm chính hãng Soundking 6 ly

Soundking là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, jack cắm cũng là một sản phẩm được thương hiệu này sinh sản và cung cấp đến thị trường. Cũng như các thiết bị âm thanh khác, sản phẩm jack cắm Soundking cũng nhận được sự tin tức, lựa chọn sử dụng của người tiêu dùng.

Là một đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh lớn và lâu đời, các sản phẩm của Soundking được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vì là sản phẩm nhập khẩu nên rất dễ mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng. Chính thành thử, để chọn mua jack cắm chính hãng Soundking 6 ly, bạn nên cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định và sự tuyển lựa.

Tốt nhất bạn nên tìm đến các địa điểm cung cấp thiết bị âm thanh lớn và có uy tín hoặc đến trực tiếp nhà cung cấp ủy quyền phân phối phụ kiện Soundking tại thị trường Việt Nam. Ở những địa điểm cung cấp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm, mức giá

cùng chế độ và chính sách bảo hành đi kèm. Đây cũng là những địa điểm tin cẩn để bạn đặt niềm tin và tin vào một sản phẩm chính hãng.

Việt Thương – một gợi ý cho bạn khi chọn địa điểm để mua jack cắm 6 ly Soundking. Những sản phẩm jack cắm 6 ly được Việt Thương cung cấp đều được nhập cảng chính hãng từ thương hiệu Soundking, Việt Thương là một đơn vị phân phối lớn của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng được đơn vị xây dựng trong nhiều năm bằng niềm tin trao gửi nơi khách hàng, Việt Thương trở thành cái tên được nhiều người tiêu dùng nhắc đến khi có nhu cầu mua phụ kiện, thiết bị âm thanh nói riêng và các sản phẩm nhạc cụ nói chung.


Mua jack 6 ly Soundking tại Việt Thương bạn không chỉ yên tâm về việc sản phẩm được nhập cảng chính hãng mà mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành đầy đủ từ phía nhà sinh sản. Việt Thương sẽ đem đến cho bạn một sự chấp thuận và chấp nhận nhờ đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, tham vấn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng chọn mua được loại jack cắm hiệp và tương hợp với các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Việt Thương – nơi trao gửi niềm tin. http://sco.lt/8Lx6Bt