Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Canada co hoi dinh cu khi hoc tai bang Quebec

Thành phố Québec là trung tâm chính trị của tỉnh bang Québec, Canada. Đây là nơi đặt Quốc hội Québec (Parlement du Québec) và cũng là một trong số các thành phố lớn của miền Đông Canada. Ngôn ngữ mẹ đẻ của người dân thành phố là tiếng Pháp. Ngoài ra, bang Quebec có chương trình định cư riêng so với các bang khác, Quebec với quyền định cư lập pháp riêng, đảm bảo được tính ổn định của chính sách định cư. Vì vậy, Quebec là chọn lựa tốt cho bạn sinh viên có mong muốn du học, định cư và ổn định cuộc sống tại đây.
Hôm nay cô Daisy – Giảng viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương sẽ giải đáp chủ đề “Canada cơ hội định cư khi học tại bang Quebec”

Câu 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Phạm Thanh Thanh em hiện đã ra trường và đi làm nhân viên văn phòng, em muốn học tiếp tại Canda. Mong công ty tư vấn cho em biết lớp học định cư ngay tại bang Quebec, Canada. Xin chân thành cảm ơn !
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn lớp học của Tân Đại Dương xin trả lời:
Chào em, chân thành cám ơn em đã gửi câu hỏi đến lớp học hôm nay.

[B]Chính sách định cư ở ngay bang Quebec, Canada.[B/]
Từ 04/2014 chính quyền bang lập chính sách định cư cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program). chương trình này dành cho những em sinh viên có bằng CEGEP 3 năm (CEGEP nghề gồm có DEC, DEF với 1.800 giờ học), Undergruate degree, Master degree (hoặc MBA ), hoặc PHD ở bất kì trường nào ở Quebec, có nguyện vọng muốn ở lại làm việc lâu dài. Bạn có thể nộp đơn trước khi khóa kết thúc 6 tháng ( nhưng hồ sơ chỉ bắt đầu được duyệt khi bạn nộp bằng nhận bằng)
Học sinh phải ở Quebece ít nhất 2 năm của chương trình học để thỏa mãn yêu cầu của lớp học. Đặc biệt là chính sách đòi hỏi bạn phaai3 có trình độ tiếng Pháp đạt mức trung bình. Nếu bạn tốt nghiệp từ một trong những trường thuộc hệ thống tiếng Pháp, bạng không cần thi thêm bằng cấp nào khác. Nhưng nếu bạn nhận bằng từ trường Anh ngữ thì bạn phải đạt level 7 của Quebecois de niveaux en francais ( Bằng tiếng pháp) hoặc bằng B2 ( từ Common European Framework Reference). Level 7 của Quebecois có thể lấy được từ việc học tiếng Pháp ở ngay trong trường vì Quebec có một bảng đánh giá sự tương đương giữa các khóa học tiếng Pháp của từng trường với level 7 của Quebecois en Francais. Còn bằng B2 thì bạn buộc phải thi nhưng chỉ gồm kĩ năng nghe và viết.
Vì vậy, chỉ cần đạt được trình độ tiếng Pháp theo đòi hỏi và hoàn thành xong chương trình học tập ngay tại đây thì việc xin định cư rất dễ dàng.
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Canada cơ hội định cư khi học tại bang Quebec” bạn hãy truy cập vào trang visacanada.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để có thể luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Chào Tân Đại Dương, em tên Lê Hoàng Vân em sinh năm 1996 đang học năm cuối đại học, giờ em muốn học xong sẽ đăng ký du học Canada, nhưng em nghe nói ở Quebec có lớp học song ngữ tiếng Pháp và Tiếng anh. Công ty có thể cho em thông tin rõ hơn về bang này không ạ?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương xin trả lời:
Rất cám ơn em! Cô xin trả lời em như sau:
Quebec là một “thành phố Pháp” ngay ở Canada, quy định ở Quebec bắt buộc học sinh phải sử dụng tiếng Pháp trong quá trình học tập. Quy định này là một biểu hiện của sự nỗ lực bảo tồn tiếng Pháp và văn hóa pháp ngay ở canada. ở đây, Ngoại ngữ chỉ được xem là một ngôn ngữ phụ. Dù vậy, đối với các trường học tư nhân ở Quebec thì không cần thiết phải tuân theo quy định này và tỉnh bang này cũng là nơi có tỷ lệ các trường tư thục cao nhất Canada. Vì thế, trong quá trình em học em có thể học được hai ngôn ngữ Anh văn và tiếng Pháp.
>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để có thể tư vấn miễn phí về lớp học “Canada cơ hội định cư khi học tại bang Quebec”

Câu 3 : Chào cô Daisy, tôi tên Nguyễn Tùng Sơn hiện đang sinh sống ở ngay cần Thơ, con tôi đang học 12 và muốn hỏi cho con du học chương trình đại học ở ngay Quebec, Canada sau khi nhận bằng 12? Quý cô có thể tư vấn cho tôi về mức học phí ở đây như thế nào không để đươc tôi quyết định cho con tôi học hay không?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương xin trả lời:
Chào anh Sơn, rất cám ơn anh đã gửi câu hỏi đến Công ty Tân Đại Dương .Tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:
Những trường thuộc hệ thông giáo dục của tỉnh Quebec có mức học phí rất ưu đãi. Chính phủ Canada cho phép Quebec chọn cấu trúc giáo dục này, để đảm bảo việc khuyến khích học sinh sau trung học được ưu tiên trong việc nhập học bậc đại học. Kinh phí chương trình bậc đại giao động từ 14,000 CAD đến 17,000 CAD.

Tương tự: Những lợi ích khi đăng ký học lớp học thạc sỹ ở Canada

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về“ Cơ hội định cư ngay ở bang Quebec, canada ” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada ở ngay Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI