Một trong những thương hiệu luôn được các bà mẹ Việt ưu tiên lựa chọn cho con chính là quần áo sơ sinh nanio. Là thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng không hề lép vế về chất lượng và giá cả so với các thương hiệu ngoại và giờ đây nó trở thành khát khao của mẹ và bé.

Những năm gần đây, nếu các mẹ để ý thời trang Việt Nam nói chung và thời trang sơ sinh Việt Nam nói riêng đang chứng kiến sự thay đổi về việc phân chia thị phần thời trang trong nước với các thương hiệu ngoại nhập. Đặc điểm chung của thời trang sơ sinh chính là giá cả không hề chênh lệch. Điều này giúp ngành thời trang sơ sinh phát triển, buộc phải có sự thay đổi về tư duy, thiết kế, mẫu mã để có chỗ đứng trên thị trường.


Tuy có sự thay đổi nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng những thương hiệu made in Việt Nam đặc biệt là thương hiệu quần áo sơ sinh Nanio vẫn luôn chiếm long tin của mẹ Việt. Và có một câu nói vui mà các mẹ truyền tai nhau rằng “Nanio là lựa chọn của mẹ và khát khao của bé”.

Giới thiệu về thương hiệu Nanio
Nanio là thương hiệu made in Việt Nam với nhiều năm thành lập cho đến nay nanio luôn nằm trong tôp thương hiệu VIệt được mẹ thông thái lựa chọn nhiều nhất. Với phương châm đem lại sự an toàn, tiện lợi và nét tinh khôi cho bé, Nanio đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho bé ngay khi bé mới chào đời đến khi bé lớn khôn như một món quà thay cho tình yêu thương của gia đình. Là người bạn thân thiết của mẹ và bé, Nanio luôn cải tiến trong từng sản phẩm để bé yêu của bạn có thể được chăm sóc một cách toàn vẹn nhất.

Nanio chuyên cung cấp các mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh, thời trang trẻ em và các sản phẩm cho mẹ sau khi sinh. Đến với Nanio, khách hàn không chỉ nhận được sự tin cậy về chất lượng mà còn được phục vụ tận tâm, tận tình. quần áo đồ dùng cho trẻ sơ sinh

Hiện nay, Nanio có hàng tram cơ sở khắp tỉnh thành cả nước giúp mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho bé.


Tại sao Nanio lại là khát khao của mẹ Việt
Mẹ mong muốn gì khi lựa chọn thương hiệu quần áo sơ sinh
Bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn con yêu có một sức khỏe tốt, một làn da khỏe manh không mẩn ngứa, ửng đỏ. Chính vì vậy, mẹ hiểu hơn ai hết việc lựa chọn quần áo cho con cần phải thật cẩn thận nhằm bảo vệ an toàn cho làn da mỏng manh, non nớt của con. Vậy nên, việc của mẹ là lựa chọn một thương hiệu thời trang sơ sinh uy tín, chất lượng là điều mẹ đang tìm kiếm. danh sách đồ dùng cho mẹ sau sinh

Đặc biệt, với những người lần đầu làm mẹ sẽ thật khó khăn trong việc lựa chọn đồ cho bé sơ sinh. Mẹ luôn cần đến người có kinh nghiệm, tận tâm, tận tình chỉ dẫn. Giống như mẹ, người đó cũng có mong muốn mang đến cho bé yêu những gì tốt nhất, chất lượng nhất.

Không chỉ là mua quần áo, mẹ mong muốn xa hơn là tìm một người bạn đồng hành an toàn với con trong suốt quá trình trưởng thành.

Mẹ lúc nào cũng băn khoăn thương hiệu nào nổi tiếng, thương hiệu nào uy tín được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. Mẹ nên chọn thương hiệu nhập ngoại hay thương hiệu made Việt Nam để đảm bảo an toàn.

Hình như giá cả giữ thương hiệu Việt và thương hiệu nhập ngoại chênh lêch rất lớn. Vậy các thương hiệu Việt có ổn không khi ông bà ta luôn nói “tiền nào của đấy”…


Tất cả những điều trên là băn khoăn chung của các mẹ trước khi lựa chọn một thương hiệu đồng hành cùng con trong suốt quá trình dài. Từ khi con mới lọt lòng, mẹ sắm những bộ quần áo sơ sinh, đến khi con bi bô tập nói, tập bú bình, tập đi…và cả đến khi con được 10 tuổi.