Có rất nhiều các bậc phụ huynh đã thắc mắc “Vì sao nên cho con học tiếng anh tại Elite?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh trả lời được thắc mắc trên.
Elite là một trung tâm dạy tiếng anh tiêu biểu chuyên cung cấp các khóa học: Tiếng Anh trẻ em, tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh tiểu học, tiếng anh trung học…Qua nhiều năm phát triển tại Việt Nam, Elite càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình về chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo các khóa học cho các học viên. Vì sao nên cho con học tiếng anh tại Elite?

6 Lý do khiến Elite là môi trường lý tưởng để trẻ em phát triển

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tình, năng động và kinh nghiệm.

Với mong muốn trở thành một trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất Việt Nam, Elite tập trung đầu tư vào đội ngũ giáo viên để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất. Các giáo viên của Elite được đào tạo một cách chuyên nghiệp và phải trải qua những kỳ kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đứng lớp giảng dạy.
Lgk9xBP.jpg
Giáo viên của Elite chuyên nghiệp và tận tình giảng dạy

Phương pháp học tập mới và hiện đại

Với tiêu chí đổi mới phương pháp, Elite luôn tiếp nhận và phát triển các phương pháp mới để hoàn thiện các chương trình giảng dạy, kèm theo đó là việc tiếp nhận các ý kiến của học viên và phụ huynh để nhằm đem đến phương pháp học tập dễ hiểu nhưng hiệu quả nhất cho trẻ.

Học phí hợp lý

Hiểu được những nỗi lo lắng của phụ huynh về chi phí học tập, Elite đưa ra mức học phí trung bình chỉ khoảng 1 triệu/tháng cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với mức sống của các gia đình hiện nay.

Giáo trình định hướng quốc tế

Ngoài việc chú trọng đến các kỹ năng thiết yếu trong tiếng anh, Elite còn tập trung vào việc học tập để luyện thi các chứng chỉ quốc tế, do vậy giáo trình học tập luôn được cải tiến và bổ sung để theo kịp các tiêu chuẩn, xu hướng và nội dung của các cuộc thi chứng chỉ quốc tế.
u3yWzjI.jpg
Giáo trình giảng dạy được thiết kế định hướng cho các cuộc thi chứng chỉ quốc tế quan trọng

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại và thường xuyên nâng cấp

Ngoài giáo trình và chất lượng của việc giảng dạy, Elit phát triển cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ thoải mái vừa học vừa chơi nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức

Học đi đôi với hành mới đem lại hiệu quả tốt nhất, hiểu được điều đó Elite thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tham gia vào các câu lạc bộ tiếng anh để trẻ có cơ hội thực hành nhiều hơn và phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cần thiết, giúp trẻ tự tin với Tiếng anh và cuộc sống.
Qua những lý do trên các bậc phụ huynh đã biết vì sao nên cho con học tiếng anh tại Elite phần nào yên tâm khi gửi gắm con em mình tại Elite. Vui lòng truy cập vào http://elite.org.vn/ để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn của Elite English.