PSG hiện nay thì cũng đã cạn kiệt ở trong lòng kiên nhẫn khi mà đã đứng trước đó là ở trong những thái độ thực sự được cho là hết sức ngang ngược của Neymar và qua đó thì cũng sẽ sẵn sàng thực hiện được ở trong những phi vụ trao đổi với chính những cầu thủ "bom tấn" với Real.
Cập nhập tin tức bóng đá tại: http://websoikeo.com/wsk/ty-le-keo-nha-cai/
PSG vẫn luôn đang làm tất cả để có thể đưa ra những sự bảo vệ Neymar và qua đó thì cũng đã khỏi đưa ra ở trong sự chèo kéo đến từ Real Madrid. Nhưng những gì đã diễn ra ở trong thời gian Neymar và qua đó thì cũng đã đành điều trị chấn thương qua đó thì cũng đã lần lượt Chủ tịch Nasser Al-Khelafi cũng như là lẫn giám đốc thể thao Antero Henrique đã là người phải thân chinh để có thể bay tới Brazil để làm việc một cách trực tiếp với “tiểu Pele” về ở trong đó là vấn đề tương lai.
Những sự bất chấp một cách thực sự thiện chí được đến từ CLB chủ quản và qua đó thì cũng chính Neymar hiện tại đã ngày càng được đà và qua đó thì cũng sẽ lấn tới vì qua đó thì cũng chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được ở trong đó là một trong những sức hút của Real. Nguồn tin giành cho được ở trong những uy tín The Times đã đưa ra những sự tiết lộ và qua đó thì chính ngôi sao 25 tuổi cũng đã thông qua được chính người đại diện và qua đó thì cũng chính đó là cha mình, ông Neymar Sr. gửi cũng đã đưa ra những “yêu sách” mới tới Chủ tịch Al-Khelafi. Việc anh chỉ ở lại nếu như sẽ được tăng lương bởi lên 1 triệu bảng/tuần và qua đó thì chắc chắn sẽ tức gần gấp đôi mức lương 600 nghìn bảng/tuần và nhằm có thể hiện tại.
Hiện đây là một trong những yêu cầu hoàn phi lí và qua đó thì cũng thực sự rất khó chấp nhận. Al-Khelafi đã thực sự không còn giữ được ở trong đó là những kiên nhẫn và qua đó thì cũng đã đồng thời yêu cầu cấp dưới và qua đó thì cũng đã liên hệ với Real ngay lập tức để có thể tống cổ với Neymar và qua đó thì cũng đã nhanh chóng nhằm đồng thời tránh tiền lệ xấu trong nội bộ đội bóng.
Đại diện Ligue I hiện tại thì cũng đang thực sự rất muốn ở trong cuộc đàm phán được diễn ra dưới hình thức và qua đó thì cũng chính đó là việc đổi Neymar và qua đó thì cũng sẽ lấy được ở trong đó là một khoản phí nhằm có thể cộng được ở trong đó là một cầu thủ. Cái tên được họ cũng đã chỉ đích danh được cho là Marco Asensio.
Asensio hiện tại cũng đã 21 tuổi và qua đó thì cũng đã khẳng định được ở trong những tài năng diễn ra ở sân Bernabeu và qua đó thì cũng đã từng được Real gia hạn được ở trong đó là những hợp đồng tới năm 2023. Báo giới TBN đồn đoán với việc bỏ ra những số tiền giải phóng hợp đồng của Asensio lên tới 500 triệu euro.
Xem thêm: http://websoikeo.com/wsk/ty-le-keo-truc-tuyen/