in catalogue lấy liền ở Tân Phú Cao Huy Hoàng trân trọng giới thiệu

Bao bì hộp giấy là những vật dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, có công dụng bảo quản sản phẩm, đồ đạc khỏi các tác động xấu từ bên ngoài. Sự quen thuộc, ưa chuộng loại bao bì này là do những ưu điểm nổi trội của chúng so với các loại bao bì khác. dưới đây là những điểm mạnh tuyệt vời đó.
một. ưu điểm của bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy có rất nhiều điểm mạnh khác nhau vừa về mặt chất lượng đến giá thành hay yếu tố môi trường. Đây cũng chính là lí do lí giải Tại sao chúng lại được ưa chuộng & sử dụng quen thuộc đến vậy.

Bao bì hộp giấy có rất nhiều điểm mạnh

- Bao bì hộp giấy đạt nhu cầu kỹ thuật: những nhà sản xuất bao bì cũng như thực tế trong quá trình sử dụng đã khẳng định những loại bao bì hộp giấy đạt đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu về công nghệ như bảo quản thực phẩm nguyên chất, các sản phẩm đồ xài, gia dụng không hỏng hóc, tránh các lỗi công nghệ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây chính là công dụng cần thiết & quan trọng nhất của bao bì hộp giấy.

- Bao bì hộp giấy thuận tiện trong việc vận chuyển: Trong quá trình sản xuất & phân phối hàng hòa luôn có công đoạn di chuyển và bốc dỡ hàng hóa, nếu điều kiện bao bì ko đạt chuẩn hàng hóa bên trong rất dễ dàng bị ảnh hưởng xấu. nhưng bao bì hộp giấy có điểm mạnh là khá thuận tiện và hữu ích, khiến việc di dời dễ đồng thời đảm bảo chất lượng.

- Bao bì hộp giấy bảo vệ môi trường: Nguyên liệu chính làm bao bì hộp giấy chính là từ giấy nên trong quá trình xử lí hay tiêu hủy, loại bao bì này rất dễ dàng phân hủy trong môi trường, tốt cho đất chứ ko khó phân hủy và nhiều tác hại như bao bì nilon. Ngoài ra, chất liệu giấy là chất liệu thiên nhiên nên rất lành tính, ko độc hại cho cơ thể con người trong quá trình sử dụng.

Bao bì hộp giấy cùng điểm mạnh bảo vệ môi trường

- Bao bì hộp giấy có chi phí rẻ: So cùng những loại bao bì đóng gói khác trên thị trường, bao bì hộp giấy có chi phí rẻ hơn tương đối rõ rệt do chi phí của nguyên liệu gia công rẻ, những công đoạn gia công đơn giản, ko cần những kỹ thuật tân tiến, cầu kỳ nên giá cả chung cũng rẻ.

với 1 loại bao bì đóng gói có giá cả rẻ mà chất lượng vượt trội như bao bì hộp giấy thì việc những doanh nghiệp ưa chuộng dùng & có mặt rộng rãi trong đời sống là hoàn toàn dễ biết.

2. Nhược điểm của bao bì hộp giấy

Bên cạnh những điểm mạnh nổi trội như trên, bao bì hộp giấy cũng có Vài nhược điểm nhất định:

Bao bì hộp giấy ko tránh khỏi các nhược điểm

- Bao bì hộp giấy dễ bị rách: cùng chất liệu là giấy nên trong quá trình di chuyển đường dài, bốc xếp, dỡ hàng thì hộp giấy có khả năng dễ dàng bị rách, va đập khiến lớp vỏ hộp bên ngoài bị méo mó, biến dạng.

- Bao bì hộp giấy dễ bị thấm nước: Vì là chất liệu giấy nên loại bao bì này rất dễ dàng thấm nước dẫn đến bất tiện nếu việc di dời diễn ra dưới thời tiết mưa gió nên không linh hoạt trong khâu di chuyển. Nhung ngày nay, để cải tiến nhược điểm này, đối cùng loại sản phẩm cần cách thức tách với nước, họ đã cải tiến bằng việc bọc hàng hóa bằng mội lớp nilon bên trong để tránh tiếp xúc cùng nước.

cái gì cũng có hai mặt của nó, bao bì hộp giấy là loại bao bì chất lượng, giá cả rẻ, có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm & những nhược điểm này đều sẽ tùy biến sao cho phù hợp cùng điều kiện của người xài.công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Trang web in catalogue nhanh o HCM : https://caohuyhoang.com