Gel bôi trơn tăng khoái cảm Durex Intense (sản phẩm mới cải tiến của Durex Play O):
- Không chỉ giúp tăng khoái cảm, kích thích thèm muốn cho đàn bà mà Durex Intense còn có tính năng làm co thắt các cơ tại vùng kín giúp se khít âm đạo. Sản phẩm phù hợp cho đàn bà bị giảm thèm muốn, bị stress khó đạt khoái cảm và đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh.

Gel tăng khoái cảm Durex Intense kích thích sự nhạy cảm tại vùng kín phụ nữ làm tăng khoái cảm và hưng phấn hơn khi quan hệ. Sản phẩm ăn nhập với nữ giới sau sinh và phụ nữ lãnh cảm với tình dục, ít ham muốn hoặc khó đạt khoái cảm khi yêu. Durex Intense có dạng gốc nước không dính, dễ dàng rửa sạch mà không cần dùng đến xà phòng, an toàn cho da.

Gel tăng khoái cảm Durex Intense
- Các thành phần có trong gel Durex Intense kích thích các dây tâm thần nhạy cảm, làm tăng lượng máu lưu thông đến vùng kín và làm giãn nở huyết mạch một cách tự nhiên. Cảm nhận ở đàn bà cũng mạnh mẽ hơn, hưng phấn hơn khi quan hệ. Gel tăng khoái cảm Durex Intense có dạng gốc nước khôn cùng lành tính, không gây tổn hại cho da, dễ dàng rửa sạch bằng nước.

- Chỉ cần bôi một lượng nhỏ lên miệng âm đạo, thoa đều và massage từ ngoài vào trong khoảng 5-10p, đến khi xuất hiện cảm giác ấm nóng dần lên, phụ nữ cũng sẽ thấy hưng phấn hơn và thèm muốn hơn. Có thể nhờ nam giới massage giúp để cảm giác đến nhanh hơn, màn dạo đầu cũng bởi thế mà trở thành thú vị hơn trước khi vào cuộc.
- Gel Durex Intense như một cứu cánh đối với phụ nữ sau sinh, được đa số chị em tuyển lựa để hâm nóng lại cảm giác yêu như những lần trước tiên.
- Ngoài tính năng massage tăng khoái cảm, sản phẩm còn có thể dùng để bôi trơn tương trợ khi chị em khó tiết chất nhờn tự nhiên.

Chi tiết gel Durex Intense:
- Công dụng: kích thích tăng khoái cảm ở nữ giới.
- Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ.
- Dung tích: 10ml
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hãng sản xuất: Durex

Hướng dẫn dùng gel tăng khoái cảm:
-Thoa một tẹo gel lên miệng âm đạo và vùng xung quanh.
- Massage nhẹ nhõm theo vòng tròn từ ngoài vào trong tới khi cảm hứng xuất hiện. Nên thoa gel trước khi quan hệ khoảng 5 phút để các hoạt chất thẩm thấu âm đạo giúp tạo các cơn co thắt nhẹ làm tăng khoái cảm.

- Vệ sinh lại vùng kín sau khi quan hệ.