Hiện thời, phong trào đi xe đạp không chỉ phát triển tại các nước Mỹ, Hà Lan, Anh, Pháp mà còn lan rộng sang các nước châu Á như trong đó có Việt Nam. Có rất nhiều người chọn lựa xe dap trinx với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng để có thể mua được một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ vừa ý, phù hợp với những nhu cầu và túi tiền thì điều đó quả là khó. Với những ai mới bắt đầu có ý định mua một chiếc xe đạp. Sau đây, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ hi vọng có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.

Thứ nhất : Nên xác định mục đích mua xe đạp giá rẻ để làm gì?

– Mua xe để rèn luyện tang cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh vì tim mạch hay thấp khớp đau vai gáy

– Mua xe để đi làm, đi học, tiết kiệm chi phí mua xăng dầu

– Mua xe để đi chơi, dã ngoại hay tham gia vào dạo phố

– Mua xe để luyện tập thi đấu

– Mua xe để phục vụ sở thích sưu tầm.
Thứ 2 : các bạn sẽ dành bao nhiêu tiền cho việc Mua xe

- Tùy theo mục đích của bạn mà có thể có những mức mua xe khác nhau. Nếu trường hợp bạn cần một chiếc xe để đi chơi hãy chọn chiếc xe đạp galaxy giá rẻ có giá bình quân, còn nếu phạn muốn đẹp và dùng để thi đấu hãy chọn chiếc xe có cấu hình tốt hơn.

– Nên xác định kinh phí cho phép của bạn là bao nhiêu.

Thứ ba: Bạn thích mua loại xe nào, nhãn hiệu, mẫu mã là gì ?

- Bạn muốn loại xe road, MTB …

- Bạn muốn xe thép, nhôm hay carbon

- Bạn muốn road compact hay thường

- Bạn thích MTB thắng dĩa hay không, có phuộc nhúng hay không có phuộc nhúng

- Bạn thích xe hiệu TWITTER , GIANT, CATANI hay TRINX . . .

Nếu bạn đã xác định được những nhu cầu tối thiểu như thế này thì khi đi Mua xe các bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn 1 cách chính xác giúp bạn có được một chiếc xe đạp thể thao vừa ý. Đây là những kinh nghiệm đối với một người khi với một người muốn mua xe đạp địa hình giá rẻ cần phải có. Để mua được những chiếc xe tốt và ưng ý nhất , hãy chọn những nơi là địa chỉ bán xe đạp giá rẻ uy tín nhất Để mua và được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng.