Dàn âm thanh chỉ có thể phát huy được hết khả năng khi những tín hiệu âm thanh mà nó nhận được là tốt nhất và điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh của các dây tín hiệu. Chính bởi vậy, khi chọn mua các thiết bị cho hệ thống âm thanh, ngoài việc chú ý chọn lọc kỹ lưỡng các thiết bị âm thanh thì bạn cũng cần coi xét kỹ lưỡng khi tuyển lựa các loại dây tín hiêu.

Dây loa và dây tín hiệu là khác nhau

Một số người cho rằng, dây loa cũng là dây tín hiệu, nhưng trên thực tại 2 loại dây này khác nhau cả về cấu tạo và chức năng. Dây loa có cấu trúc đơn giản hơn, làm nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu mức cao từ amply đến loa, còn dây tín hiệu có cấu trúc phức tạp hơn, làm nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu mức thấp từ các nguồn phát và các thiết bị phát với nhau tới amply.


Đây là điều bạn nên nắm vững để tránh trường hợp chọn nhầm dây gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hệ thống âm thanh, cũng như hạn chế những hỏng có thể xảy ra với các thiết bị trong hệ thống.

Về mặt cấu tạo, dây tín hiệu âm thanh gồm 3 phần: dẫn điện, cách điện và đầu cắm. Với phần đầu cắm thường sẽ có 2 loại là đầu cắm chưa hàn và đã hàn. Trên thị trường giờ có 3 loại dây tín hiệu gồm dây thăng bằng, dây không cân bằng và dây tín hiệu số. Tùy vào đặc điểm của từng thiết bị cũng như yêu cầu của từng hệ thống âm thanh mà bạn tuyển lựa loại dây tín hiệu hạp.

Nhà nhập cảng dây tín hiệu chính hãng

Có lẽ ai trong chúng ta khi sử dụng hệ thống âm thanh dù là hệ thống căn bản hay uy tín cũng đều mong muốn có được một giá rẻ âm thanh tốt nhất. Vậy thì không có gì mà bạn phải lừng khừng khi chọn lựa các thiết bị âm thanh tốt nhất cho hệ thống, điều này vừa sẽ giúp bạn có một âm thanh như ý, vừa giúp bạn tần tiện hoài (đầu tư một lần, hạn chế tình trạng mất hoài thay thế hoặc tu sửa thiết bị).

Hiện tại trên thị trường giờ, các loại dây tín hiệu du nhập vẫn được đánh giá cao về uy tín, sự xứng và độ bền qua thời gian dùng. Cũng chính bởi thế mà rất nhiều người tiêu dùng bây giờ khi có nhu cầu đều ưu tiên lựa chọn dây tín hiệu âm thanh du nhập. Xem thêm: giải pháp âm thanh cho tòa nhà

Soundking - Thương hiệu đang nhận được sự quan hoài và tin cậy của người tiêu dùng, đây là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng của Đức, các sản phẩm của thương hiệu này
được xuất khẩu sang rất nhiều các quốc gia, trong đó có một số nước lớn như Mỹ, Anh,… ngày nay, các sản phẩm của Soundking đã có mặt tại thị trường Việt Nam.


Kể từ thời khắc xuất ngày nay thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Soundking nói chung và các dây tín hiệu Soundking nói riêng đều nhận được những phản hồi hăng hái từ phía người tiêu dùng. Quy trình sinh sản được kiểm định nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đó cũng chính là lý do mà Soundking luôn có một vị trí kiên cố trong tâm não người tiêu dùng.

Để chọn mua dây tín hiệu Soundking tại Việt Nam, bạn có thể đến các Nơi cung cấp thiết bị âm thanh lớn đều có bán các sản phẩm âm thanh của thương hiệu này.

Việt Thương là một trong những Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm âm nhạc lớn và có danh tiếng tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Soundking cũng được Việt Thương nhập về và cung cấp đến những người tình nhạc. Các sản phẩm của Việt Thương luôn được đơn vị cam kết về chất lượng và có chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm. thành thử, chọn lựa các loại dây tín hiệu âm thanh tại Việt Thương bạn có thể yên tâm đây là dây tín hiệu đính hãng của Soundking. Việt Thương – nơi bạn trao gửi niềm tin và nhận được sự chấp nhận tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ. Xem thêm: hộp cáp tín hiệu soundking