Dạo quanh các diễn đàn tiêu dùng hàng hóa của mẹ và bé, quần áo sơ sinh hiệu Bossini đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá, phản hổi từ người tiêu dùng. Vì vậy, bạn đọc hãy cùng chuyên mục đưa ra đánh giá khách quan về thương hiệu này.

Thương hiệu quần áo sơ sinh Bossini
Quần áo sơ sinh hiệu Bossini chinh phục các bà mẹ Việt bằng chất liệu vải tự nhiên, mềm mịn, nhiều kiểu dáng và size phù hợp cho các bé sơ sinh. Được sản xuất từ giây chuyền hiện đại kết hợp với chất liệu vải tự nhiên, các sản phẩm quần áp sơ sinh hiệu Bossini ra đời luôn mang lại sự hài lòng của mỗi khách hàng.


Nhằm tri ân sự tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng, Bossini liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá như một lời cảm ơn đến khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Bossini luôn lỗ lực thay đổi hoàn thiện từng ngày nhằm đem lại sựu hài lòng của tất cả mọi khách hàng đã tin tưởng. áo quần trẻ sơ sinh tại đà nẵng

Đánh giá chất lượng quần áo sơ sinh hiệu Bossini từ người tiêu dùng Việt

Tài khoản Anh Dũng chia sẻ: “ Tôi có một bé gái hơn 1 tuổi, tuy nhiên rất ít khi tự mua đồ cho con vì hay mua phải đồ con mặc không vừa vợ chê. Tuần trước, sinh nhật con gái tôi có mua cho con 2 bộ váy, bé nhà tôi mặc rất xinh, về vợ cứ khen chất vải tốt, kiểu dáng đẹp hỏi mua ở đâu. Lúc đầu tôi cũng không biết mua của thương hiệu nào vì thấy trên mạng đẹp nên mua online luôn, sau bỏ mác váy ra mới biết mua của Bossini. Lượt web thấy trang đánh giá của thương hiệu nên vào nhận xét ý kiến cá nhân, cũng cảm ơn sự tư vấn của nhân viên cửa hàng”.

Tài khoản Mặt trời nhỏ chia sẻ: “ Tôi đã có 2 bé con, ngay từ lúc mang thai bé thứ nhất tôi đã tìm hiểu thông tin về các thương hiệu quần áo cho bé sử dụng. Thấy nhiều người tiêu dùng sản phẩm quần áo sơ sinh hiệu Bossini, lúc đầu cũng chưa hoàn toàn tin tưởng nên mua thử vài bộ về cho bé sử dụng và thấy dùng rất tốt chất liệu thấm mồ hồi, lại co dãn không gây cản trở trong việc hoạt động của con. Đến bây giờ sinh cháu thứ 2 rồi, tôi vẫn luôn hoàn toàn tin tưởng sử dụng quần áo sơ sinh hiệu Bossini”. quần áo sơ sinh cho bé gái mùa hè


Tài khoản Sóc Nhí chia sẻ: “ Hồi con tôi 4 tháng tuổi, tự nhiên nổi các nốt mẩn đỏ, phát ban đầy trên da. Đi khám, bác sỹ kết luận bị dị ứng da cũng khuyên về xem lại chất liệu vải quần áo sử dụng cho con. Ngày đấy sinh còn đầu lòng cũng không biết gì ra chợ thấy đồ đẹp là mua về cho con mặc đâu nghĩ đến chất lượng vải ra sao. Sau lần con bị mẩn ngứa tôi cũng chú tâm tìm hiểu khảo sát ý kiến mọi người nên chuyển sang dùng quần áo sơ sinh hiệu Bossini, cũng bán tín bán nghi mua về dùng thử thì thấy chất lượng rất tốt bé không còn dị ứng nữa và tôi đã dùng đến tận bây giờ con tôi hơn 1 tuổi rồi”.

Tài khoản Thu Hà chia sẻ: “ Cảm ơn chia sẻ của các mẹ đã giúp em lựa chọn được quần áo phù hợp cho bé con ở nhà. Lúc đầu mới biết mang thai cũng lo lắng lắm, sợ mua đồ con mặc lại ngứa ngáy, dị ứng sau tìm hiểu đọc được các chia sẻ của các mẹ bỉm sữa tin dùng quần áo sơ sinh Bossini thấy bảo chất lượng tốt, giá cả phải chăng, vì vậy em cũng tin theo sử dụng thì thấy dùng rất tốt nên vẫn dùng đến tận bây giờ”.


Tài khoản Hồng Anh chia sẻ: “Con em mới được 1 tháng tuổi, bình thường hay quấn tã thôi, tầm 10 ngày trước em lôi mấy bộ đồ mua ngoài chợ giặt sạch rồi cho con mặc, mặc có 1 buổi mà bé dị ứng mẩn hết cả lên, bé ngứa ngáy cứ khóc mãi nhìn xót con lắm mà không biết làm thế nào. May mọi người khuyên em lấy lá thuốc tắm cho con rồi đổi loại quần áo đi, giàu nghèo đâu mấy chục mà để con chịu khổ, mua đồ chất lượng, cửa hàng uy tín để cho con mặc. Quần áo sơ sinh hiệu Bossini cũng chỉ chênh lệch với giá đồ ngoài chợ 20-30 nghìn thôi mà mặc chất lượng khác hẳn, bé nhà em cũng không thấy mẩn ngứa nữa, hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng ạ”.