nếu như bạn sắp tổ chức một cái đám cưới vào mùa hè thì đó là một lợi thế của bạn. bởi vì mùa hè sẽ rất thuận lợi cho việc tổ chức một đám cưới ngoài trời, bởi lẽ sẽ rất gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa vào mùa hè bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa điểm hoa trang trí, phong phương pháp thực hiện và sẽ có một đám cưới tuyệt đẹp. Vậy làm sao để tổ chức một đám cưới vào mùa hè thật tốt nhất và ấn tượng trong mắt một số vị khách mời.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Lựa chọn địa điểm và phong cách thức thực hiện tiệc cưới.

Khác với đám cưới mùa đông bạn phải lựa chọn 3 địa điểm như nhà hàng để tổ chức thì mùa hè bạn có thể tùy thích lựa chọn địa điểm thực hiện. Bạn hãy thử nghĩ về một buổi tiệc ngoài trời có thể là trên bãi biển hoặc hồ bơi, tại những công việc hoặc là khuôn viên của một nhà hàng. Với không gian thơ mộng, lãng mạn sẽ làm cho khách mời của bạn cảm thấy hài lòng và thú vị

Vào mùa hè nên thời tiết sẽ rất nóng bạn hãy trang trí không gian tiệc với 4 màu sắc nhè nhàng, mát mẻ dễ chịu như hồng, vàng, cam, xanh lá… tránh nhưng màu u buồn, không sáng sủa. Bạn có thể kết hợp khá nhiều màu sắc rực rỡ để làm cho nơi thực hiện đám cưới sôi nổi, độc đáo.

to chuc le khai truong

Trang trí cho tiệc cưới và lựa chọn thực đơn

nếu như tổ chức tiệc cưới vào mùa này bạn sẽ có vô cùng nhiều lợi thế bởi hoa mùa này rất đẹp và đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn 5 loại hoa mà mình yêu thích để trang trí cho không gian tiệc cưới. Ngoài hoa, bạn hoàn toàn có thể trưng bày một số loại trái cây nhiều màu sắc trong một số bình pha lê, thủy tinh lớn. Bạn cũng có thể kết hợp cả hoa và trái cây để bàn tiệc thêm sinh động, bắt mắt.

Nếu bạn lựa chọn địa điểm tổ chức là trên biển, hãy dùng 5 phụ kiện liên quan đến biển như vỏ sò, vỏ ốc, sao biển, cát… để trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng 4 dải lụa, ruy băng để trang trí cho không gian thêm mềm mại.

Việc lựa chọn thực đơn là công việc không hề đơn giản. Thức ăn vào mùa này rất dễ bị bốc mùi nguyên nhân vì thời tiết mùa hè nóng cần bạn nên chọn thực đơn hợp lý và có cách giữ đồ tươi ngon Nếu thực hiện tiệc tại ngoài trời. Một bữa tiệc đồ nướng kết hợp cùng một vài món salad rau quả sẽ khiến các vị khách thấy ngon miệng hơn trong tiết trời mùa hè. Với đồ uống, bạn nên chọn các loại mát, có thể là kem, nước hoa quả, cocktail…