Nếu chủ hộ lựa chọn được công ty thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Ngược lại, nếu không may gặp công ty lừa đảo, làm việc thiếu cái tâm sẽ phải chịu những hệ quả khôn lường. Vì vậy, gia chủ hãy lưu ý 3 điều sau khi thuê xe tải chuyển nhà tại TP Hồ Chí Minh.¬


>>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức chỉ từ 130k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ uy tín.

Nhiều người chủ quan khi tìm hiểu về công ty cho thuê xe tải chuyển nhà mà không biết những biểu hiện sau đã một phần đánh giá được chất lượng không uy tín của dịch vụ.
- Hợp đồng không rõ ràng
Nếu chủ nhà chỉ nhận được thỏa thuận qua miệng mà không có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, bạn nên bỏ qua dịch vụ của công ty này.
Kể cả gia chủ không có quá nhiều đồ đạc hay quãng đường không xa cũng nên thống nhất với công ty chuyển nhà qua một bản hợp đồng để đảm bảo lộ trình và quyền lợi tốt nhất.

- Phát sinh nhiều chi phí
Trong bất cứ công việc gì, kể cả thuê xe tải chuyển nhà cũng rất dễ phát sinh nhiều chi phí. Thế nhưng, với những công ty chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm, họ đã dự trù trước được những khoản phí này và thống nhất cụ thể với chủ nhà ngay từ đầu.
- Nhân viên không chuyên nghiệp
Khi tiếp xúc với đội ngũ nhân viên, chủ nhà cũng có thể một phần đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà của công ty đó. Bởi vì nhân viên sẽ là người trực tiếp thực thi dịch vụ chứ không phải “những lời có cánh” trên mạng.>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe tải quận 1 chỉ từ 130k tại Thành Phương để biết chi tiết dịch vụ.


Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà của công ty Thành Phương?

Để đảm bảo tránh tuyệt đối những biểu hiện kém chất lượng trên, chủ nhà nên tham khảo và tin tưởng nhũng dịch vụ chuyển nhà cũng như cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín như tại Thành Phương
- Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp, rõ ràng:
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Thành Phương sẽ khảo sát và tư vấn loại xe tải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà lành nghề
- Đa dạng loại xe tải chuyển nhà
Hơn 132+ Xe tải với đầy đủ trọng tải từ 500kg - 10 tấn chắc chắn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, phục vụ 24/24 giờ.
- Đội ngũ nhân viên lành nghề
Đảm bảo đội ngũ tài xế thông thạo địa bàn nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như hạn chế những đoàn đường xóc để đảm bảo nguyên vẹn tài sản của khách hàng, nhiệt tình, vui vẻ


>>>> Xem ngay bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Phương để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG:
VPGD. Căn 417 Chung Cư 208 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 1. 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở 2. 146/10B, Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.
Điện thoại: (028) 62 860 860 / 0968 93 77 88 / 0926 211 999
Email: taxitaihcm247@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhphuong.vn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHƯƠNG

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ
- Hơn 10 năm trong ngành chưa từng xảy ra bất kỳ sơ xuất dẫn đến mất mát tài sản của khách hàng.
- Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó nếu trong quá trình chuyển dọn, vận chuyển có xảy ra hư hại, rơi vỡ, hỏng hóc đồ của quý khách.
- Giá rẻ nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh
- Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ