Sau khi hoàn tất đăng ký bảo hiểm xã hội, việc theo dõi tăng giảm nhân sự tham gia, các thủ tục liên quan, cấp thẻ BHXH, BHYT theo yêu cầu để khám chữa bệnh, các thủ tục liên quan đến thai sản và khám chữa bệnh, ngưng tham gia BHXH… là những công việc thường xuyên và rất tốn thời gian thực hiện nếu không có nhân sự chuyên môn phù hợp. Kế toán Thiên Luật có nhân sự chuyên môn về BHXH, BHYT được đào tạo chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi BHXH thường xuyên sẽ xử lý và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, người tham gia BHXH, BHYT.
Nội dung công việc bảo hiểm xã hội thường xuyên

Báo cáo khai trình tình hình sử dụng lao động.
Tính toán, đối chiếu và thông báo số tiền đóng bảo hiểm.
Báo cáo khai trình tăng giảm lao động tham gia bảo hiểm xã hội.
Trả thẻ BHYT, sổ BHXH theo yêu cầu.
Báo cáo thay đổi thang bảng lương.
Chế độ ốm đau.
Chế độ thai sản.
Ngưng tham gia BHXH.
Tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí và tử tuất.
Hoàn trả tiền bảo hiểm đóng thừa, đóng nhầm.
Điều chỉnh số sổ BHXH do đơn vị cung cấp sai hoặc điều chỉnh số sổ tạm về số sổ chính thức.
Đăng ký BHXH tự nguyện.
Hoàn trả tiền đóng BHXH, BHYT Tự nguyện.

Phí dịch vụ bảo hiểm xã hội thường xuyên ra sao?

Phí dịch vụ được tính dựa trên số lượng nhân sự tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, quận/huyện nơi đơn vị tham gia bảo hiểm và các nội dung cụ thể mà khách hàng yêu cầu cung cấp. Bảng báo giá chính xác nhất sẽ được gởi đến bạn một cách nhanh chóng ngay sau khi bạn liên lạc với Kế Toán Thiên Luật.
Bạn nên đọc thêm Dịch vụ quyết toán thuế

Với việc lựa chọn dịch vụ BHXH tại Thiên Luật quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác và giúp bạn một cách tốt nhất. Sử dụng dịch vụ làm bảo hiểm xã hội của Thiên Luật bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: dịch vụ kế toán Thuận An Bình Dương, dịch vụ kế toán Thủ Dầu Một Bình Dương, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp ở Bình Dương