Vàng lậu sắp hết “chốn dung thân”?

NHNN chi nhánh TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị sửa đổi Nghị định 24 về quản lý thị trường vàng theo hướng quy định cụ thể về nguồn gốc hợp pháp của vàng nguyên liệu.
Theo đó, kiến nghị NHNN phối hợp với Bộ Tài chính, Bộ Công Thương quy định cụ thể về chứng từ hợp pháp của các nguồn vàng nguyên liệu như nữ trang mua lại của khách hàng, nguồn vàng nguyên liệu không có hóa đơn chứng từ.

Thực tế, hiện các doanh nghiệp sản xuất chủ yếu lấy nguồn nguyên liệu từ trang sức cũ phân kim lại, vàng nguyên liệu mua từ doanh nghiệp khác hoặc mua trôi nổi trên thị trường… nên rất ít doanh nghiệp có hóa đơn chứng từ đầu vào.

Điều này sẽ khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng luôn phải đối mặt với rủi ro pháp lý liên quan đến việc mua bán vàng bất hợp pháp.
Cty tnhh đầu tư bất động sản az
Số 17 đường c22, p.12, tân bình
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Azvay: Kênh tư vấn vay tiền ngân hàng nhanh nhất trong ngày, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng cần vay tiền nhanh với các gói vay ưu đãi lãi suất nhất trên thị trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vay tiền ngân hàng thì hãy gọi ngay : 0938.603.822 để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn miễn phí!.

Chủ đề cùng chuyên mục:

giai chap ngan hang 2018
ngân hàng cho vay lãi suất thấp
vay vốn kinh doanh hộ gia dình