Sự sống của con người luôn gắn liền với các nguồn nước, bởi đây là một thứ không thể thiếu nếu xã hội muốn duy trì sự sống. Bởi vậy, từ xa xưa, cha ông chúng ta đã luôn tìm phương pháp để đào giếng, khai thông nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt. ngày nay, với những mẫu bơm chìm giếng khoan, bạn có thể làm tốt dễ dàng hơn trong việc đào một chiếc giếng sâu để lấy nước cho sinh hoạt.

1. máy bơm nước chìm giếng khoan


máy bơm nước chìm giếng khoan ( bơm nước hỏa tiễn ) là một thiết bị công nghệ đặc thù được dùng để hút nước từ sâu trong mạch ngầm dưới lòng đất và đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt của mọi người. máy bơm chìm giếng khoan có thiết kế gồm một động cơ khép kín được đặt trong thân bơm thường chế tạo với inox. Khi ứng dụng, toàn bộ máy sẽ được dìm sâu xuống nước.

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien lot ong 76

Để sẽ có một chiếc giếng khoan lấy nước dùng cho sinh hoạt, bạn chắc chắn có thể nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm nước chìm, đây là sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết.

2. cách thức lựa máy bơm chìm giếng khoan phù hợp

Để có thể lựa một chiếc máy bơm nước điện chìm giếng khoan phù hợp, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan. máy bơm chìm giếng khoan được chế tạo bằng rất nhiều kích thước khác nhau, & đương nhiên cũng phù hợp với những giếng khoan khác nhau. Vậy nên nếu như giếng khoan của bạn có chiều sâu & đường kính tương đối lớn nhưng bạn lại chỉ lựa một chiếc máy bơm chìm mẫu nhỏ hoặc công suất yếu, việc khoan giếng sẽ tốn nhiều thời gian hơn, vận hành lâu trong một thời gian liên tiếp cũng sẽ giảm tuổi thọ của máy.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được mẫu giếng khoan. Giếng khoan thường hay được chia làm hai cái phổ biến, một là giếng khoan nông (đường kính giếng hẹp, thường xài cho những hộ gia đình) và giếng khoan sâu (có đường kính và chiều sâu lớn hơn, thường dùng cho những nhà máy, cơ quan xí nghiệp, xí nghiệp nước…) Xác định được điều này cũng có khả năng giúp bạn dễ chọn loại máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn.

Tham khảo thêm : bơm chìm Galaxy

Cuối cùng, bạn nên xác định chiều không thấp để đưa nước lên trước khi mua máy. Việc ước lượng khoảng phương pháp từ vị trí đặt bơm tới bể sẽ giúp bạn có khả năng lựa chọn cái máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn. Có một điểm cần lưu ý rằng cột áp bơm nước chìm giếng khoan được tính từ mực nước đến điểm mình cần bơm chứ không phải độ sâu của giếng. Nắm rõ những điều này, bạn sẽ dễ hơn trong việc lựa máy bơm chìm giếng khoan phù hợp.

cty Tân Huỳnh Châu có bán các dòng bơm nước hỏa tiễn của GALAXY, LISHIBA, DONGYIN,... với linh kiện được nhập khẩu & lắp ráp Vài dòng máy tại cty. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể mang tới cho bạn những sản phẩm hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông số cho tiết.


công ty sx máy bơn Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , bơm nước điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website máy bơm điện chìm 3hp : http://www.tanhuynhchau.com