Có thể nói, việc dùng bao cao su sẽ giúp bạn không phải lo âu như khi uống thuốc. Thế nên, nếu bạn không đang dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, thì bao cao su chính là cách tránh thai và bảo vệ bạn cũng như người ấy dễ nhất, rẻ nhất mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Thêm một điều bạn cần biết nữa đó chính là, với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng thì bao cao su là cách tốt nhất để giúp bạn tránh xa các bệnh lây truyền qua đường dục tình.

Bao cao su sagami cũng có thể dễ dàng dùng trong tất thảy các hình thức quan hệ dục tình bao gồm cả giao phối qua đường hậu môn và âm đạo.

Được coi là trợ thủ đắc lực cho đấng mày râu, bao cao su mang lại những công dụng tót vời trong khi quan hệ dục tình như ngừa thai hiệu quả cho những cặp đôi chưa sẵn sàng để lên chức ba má. Không những thế, nó còn giúp bạn và người ấy hạn chế những căn bệnh có thể lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, ADIS…Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách dùng bao cao su đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Ưu điểm trước tiên của bao cao su đó là có thể mua ở bất cứ đâu tại các tiệm thuốc, cửa hàng và mọi nam giới đều sử dụng được mà không cần phải sự kê đơn hay căn dặn của bác sỹ. Bên cạnh đó, so với các biện pháp ngừa thai khác như uống thuốc…thì dùng bao cao su dễ dàng cơ mà đạt hiệu quả gần như tối đa.

Với các quý ông không may mắc phải tình trạng xuất tinh sớm và luôn mang cảm giác mặc cảm thì bao cao su kéo dài thời gian sẽ giúp chống suất tinh sớm. Lí do đó chính là sử dụng bao cao su sẽ giúp làm giảm ma sát khi quan hệ, giúp bạn có thể duy trì thời kì quan hệ lâu hơn. Bạn thường cho rằng khi dùng 2 chiếc/lần sẽ có hiệu quả hơn trong vấn đề này, nhưng hãy lưu ý vì đây cũng là cách khiến cho bao cao su dễ rách hơn thường nhật.

Bên cạnh những ưu điểm thì bao cao su vẫn còn những hạn chế như chỉ được sử dụng một lần, và trơn trượt. bây chừ, tại các tiệm thuốc vấn đang tràn đầy các mác bao cao su khác nhau và kích cỡ khác nhau. Thế nên hãy biết mình cần kích cỡ nào vì giả dụ bạn chọn sai bao cao su thì khả năng bao có thể tuột ra trong khi giao hợp là rất cao. Để có thể có một đêm lãng mạn và khó quên, hãy dành ra cho mình ít thời kì để chọn một cái ăn nhập với bạn trước khi tiến hành làm “chuyện ấy”.