Bơm màng là dòng bơm có thể vận chuyển các loại chất lỏng có thể ăn mòn( hóa chất) hoặc các dụng dịch có nồng độ nhớt lớn như dầu nhớt, mực in, thực phẩm và ứng dụng nguồn năng lượng nén để hoạt động. Những bộ phận cơ bản nhất của bơm màng tiếp xúc với lưu chất bao gồm: vỏ bơm , màng bơm bi & đế. Đây là những cái phụ tùng mà chúng ta cần quan tâm hơn cả khi mua bơm màng khí nén vì chúng quyết định trực tiếp cho sự tương thích hay không giữa máy bơm nước & đặc tính hóa chất cần bơm. Điều này nghĩa là sự ăn mòn của hóa chất không làm ảnh hưởng đến hình dạng & kết cấu của chúng, nếu có tác dụng hóa học xảy ra hiển nhiên bơm màng hỏng & không thể tiếp tục dùng.
Mỗi mẫu vật liệu bơm màng sẽ chịu được các nồng độ nóng khác nhau. Chúng ta đều biết vỏ bằng kim loại chắc chắn chịu nhiệt hiệu quả hơn vỏ bằng nhựa, nhưng khả năng chịu ăn mòn lại không cao hơn.

Xem thêm : bang gia ban may bom nuoc cong nghiep chuyen dung

Thông thường trong quá trình sản xuất, những mẫu chất cần bơm đều có các nhiệt nồng độ nhất định, nếu chọn sai model có khả năng gây ra nhiều rủi ro về an toàn và tổn thất nhiều chi phí,
Một số đặc tính hóa học của những vật liệu cấu tạo vỏ bơm màng khí nén.

Bơm màng nhôm:sử dụng cho những mẫu dung dịch dạng dầu & dung môi không ứng dụng cho bơm nước hóa chất mài mòn

Bơm màng vỏ inox : có khả năng chống gỉ cao, bơm tốt chất lỏng ăn mòn và mài mòn.

Bơm màng vỏ gang: cứng nhưng không chống gỉ, hiệu quả khi sử dụng để bơm oxit kim mẫu, bơm bùn loãng…

Bơm màng vỏ nhựa: là vật liệu nhiệt dẻo tổng hợp, chịu được axit, xút…

Bơm màng vỏ Kynar: có độ bền không thấp, chịu được áp lực tác động lớn.

Bơm màng vỏ PTFE: có thể chịu nhiệt chống axit và kiềm đặc trưng của teraluoroethylene

Tham khảo : may bom chim Galaxy

cty sản xuất máy bơm THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp, đại lý trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom dien chim 10hp : http://thcgroup.vn